FIFA chăm sóc đội tuyển Trung Quốc để chơi World Cup, nhưng có lợi cho đội Nhật Bản

Đội Nhật đã tiến đến World Cup 7 lần, và đội bóng đá quốc gia chỉ có một lần.Việc so sánh 7 -1 người hâm mộ bóng đá quốc gia đã rất lo lắng."Yahoo Sports" đã báo cáo rằng trong một cuộc phỏng vấn, Meiyuan chân quốc gia Nhật Bản trước đây đã chỉ ra rằng mục đích chính của FIFA để mở rộng World Cup là cho phép đội Trung Quốc vào World Cup, nhưng sau khi số lượng địa điểm tăng lên,Đội Nhật được hưởng lợi rất nhiều.Một bàn chân quốc gia Nhật Bản nói thẳng rằng bóng đá nam Nhật Bản có thể vào World Cup 100%trong tương lai.

Bắt đầu từ World Cup 2026, số lượng đủ điều kiện cho Bộ phận World Cup Asian sẽ tăng từ 4,5 lên 8,5.

Đây là tin tốt cho tất cả các đội châu Á.Vào thời điểm đó, trận chung kết World Cup sẽ tăng từ 32 lên 8,5.48 đội và 16 đội.

Liên quan đến việc mở rộng World Cup, người huyền thoại nổi tiếng của Nhật Bản, cựu Yuan, đã chỉ ra rằng từ góc độ toàn cầu, điều này có thể được nhắm mục tiêu vào thị trường Trung Quốc. Điều này không phải là không hợp lý. Mặc dù thị trường Trung Quốc có tiềm năng rất lớn, đội bóng đá quốc gia của chúng tôi là một cầu thủ thứ ba ở châu Á.

Nhóm xếp hạng khoảng 10. Nếu khu vực châu Á đã được duy trì 4,5, thì đội bóng đá quốc gia bước vào World Cup là sang trọng và rất khó để đạt được. Lần cuối cùng chúng tôi xuất hiện trong trận chung kết là vào năm 2002.

Sau đó, Mei Yuanmao tin rằng mặc dù FIFA đang chăm sóc đội tuyển Trung Quốc, đội Nhật đã gia nhập World Cup. Vì hạn ngạch đã tăng lên, chúng tôi chắc chắn có thể tham gia World Cup. Ngay cả khi chỉ có 4,5 địa điểm ở châu Á, nhóm Nhật Bản cũng là một chương trình khuyến mãi phổ biến, và bây giờ châu Á sẽ có 8,5 địa điểm.

Đối với đội Nhật Bản ở châu Á, đội Nhật thực sự là một vấn đề của một người nắm bắt World Cup, gần 100%.

Từ quan điểm của Qianyuan Zhensheng, đó là một điều tốt cho hầu hết các đội ở châu Á. Ví dụ, Malaysia, Thái Lan và các đội khác ở Đông Nam Á đã không thể tham gia World Cup. Mặc dù mức độ đã được cải thiện, nhưng cũng có Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, v.v ... Điều này khiến họ khó có được quyền tham gia. Tôi nghĩ rằng đây là một điều rất tốt. Nếu các đội này có thể tham gia World Cup, mức độ châu Á sẽ tăng lên.

Đối với bóng đá quốc gia, tình hình thực sự nghiêm trọng. Ở châu Á, chúng tôi rất khó để cạnh tranh với Hàn Quốc, Nhật Bản, Iran, Ả Rập Saudi, và thậm chí Việt Nam và Thái Lan. Trong số 12 người đứng đầu, đội bóng đá quốc gia thua Việt Nam. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia của chúng tôi không tốt như một phiên. Ngay cả khi có 8,5 địa điểm, đội bóng đá quốc gia rất khó vượt qua. Có vẻ như chúng ta có khả năng sống theo ý định thuận lợi của FIFA!

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88