FIFA Fainalies của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, yêu cầu bồi thường cho 1,6 triệu đô la

FIFA chính thức tuyên bố rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã bị trừng phạt nặng nề vì Hiệp hội bóng đá và cựu huấn luyện viên nữ Bruno có tranh chấp hợp đồng.Nếu họ không bồi thường trước ngày 13 tháng 6, tên quốc gia, bao gồm cả bóng đá quốc gia, sẽ phải chịu lệnh cấm toàn cầu.

Vào năm 2015, Bruno nhậm chức tại Trung Quốc và phụ trách bóng đá phụ nữ Trung Quốc.Ông trở thành huấn luyện viên nước ngoài thứ ba trong lịch sử bóng đá phụ nữ Trung Quốc.Trong quá khứ, Bruno đã dẫn dắt đội bóng đá của phụ nữ Pháp vào World Cup 4!

Trong khi huấn luyện đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, Bruno đã dẫn dắt đội bóng đá nữ Trung Quốc đánh bại đội bóng đá phụ nữ Mỹ và chấm dứt 104 vàng bất bại của đối thủ trong nhà. Trong vòng loại Olympic Rio, trong Hệ thống cạnh tranh tàn nhẫn 6 và 2, anh đã lãnh đạo đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đánh bại các đội Nhật Bản và Hàn Quốc. Cuối cùng, tại Thế vận hội Rio, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã lọt vào top 8.

Nhưng tôi đã không mong đợi rằng vào năm 2017, Bruno đã lặng lẽ kết thúc để ra khỏi lớp. Người kế nhiệm là huấn luyện viên người Iceland Ejosson Siger.

Bây giờ, Bruno đã trở thành một rắc rối lớn cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. FIFA tuyên bố rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cần bồi thường và lãi cho Breon và trợ lý vì tranh chấp hợp đồng với Bruno để bồi thường và lãi, khoảng 10 triệu nhân dân tệ!

Trước ngày 13 tháng 6, nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không bồi thường trước thời điểm này, nó sẽ bị FIFA Global cấm!

Được biết, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không liên lạc với Bruno và các luật sư của nó cho đến nay, và đàm phán về bồi thường.

Nói cách khác, về tình hình hiện tại, tên quốc gia đã gặp phải lệnh cấm toàn cầu, điều này có thể xảy ra. Ngay bây giờ, các cuộc thi gần đây của các đội bóng đá nữ Trung Quốc và phụ nữ Trung Quốc là Cup Đông Á. Nếu vấn đề của Breon sẽ không được xử lý kịp thời, tên quốc gia sẽ bị bỏ qua.

Đối với hiệp hội bóng đá, cần phải nhanh chóng và làm mọi thứ. Rốt cuộc, hố đã được tự mình đào trong năm đó, và Bruno cũng đã tổ chức một hợp đồng theo hợp đồng. Sự không liên lạc của anh ấy đã trở thành tay cầm của người khác. Trong những năm qua, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không ăn nhiều trí tuệ, đó là một điều đáng tiếc. Đột nhiên, hơn 10 triệu khoản bồi thường được bồi thường. Hiệp hội bóng đá nên giải thích cho cấp trên của họ như thế nào?

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88