Hai quốc gia Việt Nam được chẩn đoán và 4 vị tướng lớn ở Nhật Bản bị thương

Tin tức đầu tiên, về kết quả thử nghiệm vương miện mới của đội Việt Nam, Ruan Huangde và Ruan Wen là tích cực!

Trước đó, đội Việt Nam đã công bố 30 người chơi trong hai trận tiếp theo và sẽ tập trung vào ngày 13 tháng 1. Tuy nhiên, theo Việt Nam Việt hội Vnexpress, do bài kiểm tra tích cực của bài kiểm tra New Crown, tiền vệ của đội Ruan Huang de Và tiền đạo Ruan Wenquan tạm thời không thể báo cáo nó! Ngoài ra, với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội Việt Nam, Park Hengxu vẫn chưa quyết định có nên gọi cho người chơi bổ sung hay không. Đây chắc chắn là tin tốt cho bóng đá quốc gia.

Là cầu thủ cốt lõi của đội Việt Nam, Ruan Huangde, trong 6 vòng đầu tiên của trò chơi thứ 12, anh ấy là cầu thủ có nhiều tiền nhất, đánh cắp nhất và số lượng ban nhạc lớn nhất trong đội Việt Nam. Những thiếu sót của anh ấy có tác động lớn đến đội Việt Nam! Vào đêm giao thừa vào ngày 1 tháng 2, đội Việt Nam sẽ chào đón đội Trung Quốc tại nhà. Về chấn thương, Li Xiaopeng hy vọng sẽ dẫn dắt đội đến một chiến thắng và để người hâm mộ quốc gia trải qua một mùa giải đẹp đẽ.

Trong tin tức thứ hai, về đội Nhật Bản, bốn cầu thủ chính của châu Âu bị thương và sẽ vắng mặt.

Theo các báo cáo truyền thông của Nhật Bản, đội trưởng của đội Nhật, Yoshida Maki ở Sampslia, bị thương ở đùi phải, tiền đạo chính của đội Nhật, Celtics Guqiao Hengwu, chân phải cũng bị thương, đội Nhật Bản, ở nước ngoài, ở nước ngoài, ở nước ngoài, ở nước ngoài, ở nước ngoài, Ở nước ngoài, ở nước ngoài luật Donan của Eindhoven là một chấn thương của một vết nứt quỹ đạo. Đối với cầu thủ chạy cánh của đội Nhật, thiếu niên 24 tuổi ở St. Jiros là một chấn thương mắt cá chân trong ba ngày và ba đêm!

Vào ngày 27 tháng 1, đội Nhật sẽ chào đón đội Trung Quốc tại nhà! Trong vòng đầu tiên, LI Tie đã khiến đội tuyển Trung Quốc vẽ đội Nhật 0-1, nhưng từ chấn thương hiện tại của đội Nhật, đội Trung Quốc do Li Xiaopeng dẫn đầu rất hy vọng sẽ giành chiến thắng trong trò chơi và giúp Li Tie hoàn thành sự trả thù!

Tin tức thứ ba, về Li Xiaopeng, vào ngày 12 tháng 1, khóa đào tạo đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, Li Xiaopeng đã được giới truyền thông phỏng vấn, nói về thái độ nhập tịch!

Theo Li Xiaopeng, mặc dù cầu thủ không nhập tịch Jiang Guang Tai không tham gia khóa đào tạo Thượng Hải này, anh sẽ bay trực tiếp đến Nhật Bản và đoàn tụ với các thành viên gia đình ở Dubai! Bởi vì anh ấy đã không gặp gia đình quá lâu, đội Quảng Châu có một kỳ nghỉ sớm của Jiang Guangtai, và đội bóng đá quốc gia sẵn sàng làm cho Jiang Guang thiếu đào tạo. Đây là sự dịu dàng của bóng đá chuyên nghiệp. Ngoài ra, vì đội bóng đá quốc gia và đội Quảng Châu, Jiang Guangtai không có vấn đề gì trong tiểu bang. Lần này, sự vắng mặt của đào tạo là một phần còn lại đầy đủ. Vào thời điểm đó, anh ấy cũng có thể cho thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất!

Bốn người chơi nhập tịch còn lại, Exsson, Alan, Feinando và Luo Guofu, Li Xiaopeng nói rằng những người chơi nhập tịch không phải là người này hiện đang ở Brazil. Cả hai có thái độ tốt, và họ cũng có một tuyên bố riêng tư. Để đến Nhật Bản để đào tạo với đội, nhưng Li Xiaopeng cũng chỉ ra rằng vì không có giấy, thì họ sẽ đến, và anh ấy sẽ nói rằng nó không tốt và không thể đưa ra câu trả lời chính xác! Tất nhiên, nếu một số cầu thủ nhập tịch không đến Nhật Bản và bộ sưu tập bóng đá quốc gia, mọi người sẽ không cảm thấy kỳ lạ, bởi vì Li Xiaopeng, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, đã cho bạn một cây kim phòng ngừa trước!

Tin tức thứ tư, về trò chơi bóng đá của phụ nữ, huấn luyện viên của đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã hét lên, để phá vỡ vị trí độc đoán của Trung Quốc, Nhật Bản và Úc trong trò chơi bóng đá nữ!

Mặc dù hiệu suất bóng đá của nam giới là tầm thường, nhưng hiệu suất của đội bóng đá nữ Trung Quốc là khá tốt. Ví dụ, Cup châu Á tham gia vào bóng đá nữ 2022, đội bóng đá phụ nữ Ấn Độ đã từng giành chức vô địch của cuộc thi! Gần đây, đội bóng đá bóng đá Asian Cup được công bố chính thức. Tổng cộng có 23 người chơi đã tham gia, bao gồm Wang Shuang, Li Ying, Tang Jiali và những người chơi nổi tiếng khác! Dưới sự lãnh đạo, dưới sự lãnh đạo của Shui Qingxia, đội bóng đá của phụ nữ chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88