Hai sai lầm của Lorer Tottenham 1-2 Newcastle đã đánh bại hai lần liên tiếp

Trong vòng 13 của Premier League, Tottenham đã thi đấu với Newcastle tại nhà. Trong phút thứ 31 và 40 của hiệp một, thủ môn dự phòng nóng bỏng Lori đã mắc hai sai lầm và quà tặng. Newcastle đã hoàn thành mục tiêu của Wilson và Almron; Trong vài phút, Kane nghiêng người tiêu đề trước khung thành. Cuối cùng, Tottenham đã đánh bại 1-2 trên sân nhà. Họ đã phải chịu hai vòng liên tiếp của giải đấu và 23 điểm, và đội khách Newcastle sẽ tiếp cận 12 vòng và 21 điểm.

Ở phút thứ 3, Sun Xingzhang ở giữa vòng cung được ghi điểm trong Skip. Sau khi điều chỉnh, anh ta bắn mục tiêu sau khi điều chỉnh một chút. Chất lượng của bàn chân này cao, cao hơn một chút so với chùm tia. Vào phút thứ 9, Tottenham đã quay trở lại ở phía trước. Vào phút thứ 11, Sun Kai xuất hiện từ các dòng sông và hồ. Kane nhét bóng và đánh Newcastle sau quả bóng. Sun Xingzhang's Anti -off -depth Dao đối mặt với Pop 1, nhưng cú sút của anh ta đã bị Pop tấn công.

Vào phút thứ 15, Cycenion bị đẩy ra khỏi khu vực hình phạt ở bên trái. Đỉnh của vòng cung được rút ra trong không trung sau khi dừng bóng, và cú sút cao hơn nhiều so với mục tiêu. Vào phút thứ 19, đã có một lỗi trong giao tiếp sau Tottenham. Lores đã thất bại trong việc vượt qua Back của Dell và đưa nó cho Newcastle một cú đá góc. Vào phút thứ 23, Kane chạy ở phía bên phải của Frontcourt. Anh ta bị buộc phải qua bên trái dưới người chơi phòng thủ, và Satonion đi theo cánh cửa để chặn điểm mấu chốt. Vào phút thứ 29, phía trước của Tottenham đã nhanh chóng phản công 3 tá và 2, nhưng dưới sự trở lại kịp thời của cầu thủ phòng thủ, Kane, người đã bỏ lỡ chiến binh, đã chọn đưa bóng đi đến phía bên trái của khu vực hình phạt. ngoài.

Vào phút thứ 31, backcourt của Newcastle lan sang Frontcourt, và Lori đã tấn công bên ngoài khu vực hình phạt để cố gắng thực hiện một cuộc bao vây. Cơ hội để bắn cánh cửa trong một khoảng cách xa, tỷ số trở thành 1-0! Mặc dù những người chơi như Lori, Kane và những người chơi khác đã báo hiệu cho hành động xấu của trọng tài Wellson chống lại Lori, trọng tài đã xác định rằng các yêu cầu phạm lỗi không được thiết lập sau khi nhìn thấy VAR và duy trì phán đoán ban đầu. Ở phút thứ 37, cú sút dài của đỉnh của Johnshineon bị mất tích.

Ở phút thứ 40, Lori lại phạm sai lầm! Backcourt của anh ta khởi động trực tiếp vào chân Almelong bên phải, và sau đó đạt được mục tiêu sau khi vào khu vực hình phạt. Điểm số đã trở thành 2-0!

Vào cuối giờ nghỉ giải lao, mặc dù cú sút nửa sân của Tottenham đã vượt xa 13-5, theo hai sai lầm ở Lori, Tottenham của đội chính vẫn bước vào hàng tiền vệ với những bất lợi của hai bàn thắng.

Ở phút thứ 47, Gamariangs nhét bóng vào phía bên phải của khu vực hình phạt, và Almron đi theo cú sút thấp và bị chặn. Vào phút thứ 51, Jinton đánh Emerson trong một khu vực phạt, nhưng trọng tài không nói, nhưng đã thực hiện một cú đá góc, và sau đó cú đá phía trước của Newcastle đã được chơi. Cánh cửa lại bao vây.

Vào phút thứ 53, Tottenham đã rút lại một thành phố! Sun Xingzheng đá vào góc đá ở phía trước. Điểm đầu tiên của đỉnh của tiêu đề Ronggle, và Kane ở phía sau điểm nghiêng qua mục tiêu để phá vỡ mục tiêu, và tỷ số trở thành 1-2!

Vào phút thứ 56, cửa trước của Wicker của cửa hông trước đã ra khỏi cột. Ở phút thứ 66, vị trí cao nhất của Schale đã bị bắn từ cửa và bị Lori thổi bay. Ở phút thứ 68, Kane nhét bóng vào phía bên trái của khu vực hình phạt. Perisic theo dõi mục tiêu và vượt qua mục tiêu. Quả bóng được ghi bàn đều đặn bởi thủ môn. Vào phút thứ 76, Kane đã có bóng ở giữa khu vực hình phạt. Mặt trời Xingzheng ở bên cạnh quả bóng dưới sự bảo vệ của nhiều người. Không phản hồi. Vào phút thứ 83, thủ môn Pops của Newcastle có thẻ vàng do thời gian trì hoãn. Ở phút thứ 86, Perisic đã đi qua phía bên trái của khu vực phía trước đến khu vực hình phạt, và Dell đi theo tiêu đề.

Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc và Tottenham thua 1-2 trên sân nhà và chịu chuỗi 2 trận thua trong giải đấu.

Danh sách cả hai bên:

Tottenham (352): 1-Lori/6 Dawningson-Sanchez (phút thứ 81, 2-Dordi), 15-Dell, 34-Langela (33-Ben Davis)/19-Cesenion (ở phút 61, 14-Perisic) , 4-Skip (27-Little Lucas), 30-Benkul, 38-Bi Su Horse

Newcastle (433): 22-Pop/2-Tripi, 4-Portman, 5-Schale, 33-Berne/28-Wickec (phút thứ 75, 23-Murphy), 39-- 39- Gamalus (87 trong 87, 8 -Sheriv), 36-Sean-Langstav/24-Almiron, 7-Jillingon, 9-Wilson (20-. 20-Wood)

Premier League-Zaka Broken Amsterrand Jian Gong Arsenal 1-1 Southampton

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88