Hai Saka hai hỗ trợ Arsenal tiếp tục lãnh đạo việc điều hành Arsenal

Trong vòng thứ bảy của Premier League, Arsenal đã thách thức Brent Ford đi.Vào phút thứ 16 của hiệp một, Saliba nhìn lại mặt trăng và mục tiêu đã bị phá vỡ.Trong phút thứ 28, Susus nóng bỏng đã tranh giành mục tiêu;Phút thứ 49 trong hiệp hai, thế giới của Luật Bio-Viera đã vẫy tay đua thế giới.Cuối cùng, Arsenal giành chiến thắng 3-0.Sau 7 vòng, họ ghi được 18 điểm để dẫn dắt Manchester City và tiếp tục dẫn đầu Premier League!

Do chấn thương trong khóa đào tạo trước đó, Arsenal Mid -field Erd Gao đã không lọt vào danh sách trò chơi, và sau đó Tomas trở lại vết thương. Anh ấy đã được ra mắt tối nay.

Trong phút thứ hai, Zaka đã gửi một hình tam giác đảo ngược ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Sau khi Martin Nery ở giữa, đáy bàn chân trượt, và sau đó thủ môn dễ dàng bị bắn. Vào phút thứ 16, cú đá góc ở phía trước của Saka đã bị đá, và Saliba nhảy lên tiêu đề trước khu vực hình phạt.

Trong phút thứ 28, Arsenal đã ghi một bàn thắng khác! Zaka được chọn chính xác đến khu vực hình phạt, và Chúa Giêsu đã làm theo tiêu đề và phá vỡ mục tiêu. Điểm số đã trở thành 2-0! Điều đáng nói là sau mục tiêu, Javis đã chọn đi bên lề để ăn mừng, và nghi ngờ hỗ trợ cho cơn bão nhảy trước đó của đồng nghiệp Vinius. Vào phút thứ 29, Viera nhét bóng vào phía bên phải của khu vực hình phạt. Sakaka bắn bàn thắng và đá mục tiêu sau một chút điều chỉnh. Ở phút thứ 34, Zaka đã cố gắng bắn bàn thắng ở giữa sân trước, nhưng quả bóng đã đá trực tiếp. Ở phút thứ 41, Tilni đã thực hiện một cú sút xa từ phía bên trái của phía trước. Theo phương pháp chân, quả bóng được đưa trực tiếp đến nền tảng. Vào phút thứ 45, Brent Ford đã vượt qua phía bên trái của Frontcourt và tiêu đề của Tony ở khu vực hình phạt đã bỏ lỡ điểm mấu chốt. Đây cũng là một trong số ít cơ hội cho đội chủ nhà trong nửa đầu của trò chơi. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, Arsenal đã khiến tiền vệ này nghỉ ngơi 2-0.

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, tay súng nhanh chóng vào nhà nước. Ở phút thứ 49, Saka ở phía bên phải của Frontcourt đã được gửi đi, và quả bóng Fabio-Vierad ở vị trí trên cùng của vòng cung được điều chỉnh một chút. Giao lộ và đây cũng là sự nghiệp Arsenal của Viera. Ở phút thứ 51, Brent Ford đã giành được quả bóng định vị ở phía trước và cú sút của Mobemo cao hơn chùm tia.

Vào phút thứ 56, Jesus và Fabio-Viera đập vào tường ở phía bên trái của khu vực phía trước và bước vào khu vực hình phạt, và sau đó thủ môn bị ném ra ngoài. Vào phút thứ 64, Brent Ford đã nhanh chóng phản công. Oyka lấy một con dao duy nhất sau khi nhặt đồng đội của mình, nhưng Saliba đã lấy bóng để chặn bóng kịp thời. Vào phút thứ 65, xương sống của Fabio-Viera trong khu vực hình phạt giữ bóng và sau đó chuyền bóng đến giữa vòng cung. Cú sút của Saka đã bị ném ra bởi thủ môn. Ở phút thứ 69, đội bóng của Ben White đã ném bóng bằng một bàn tay mạnh mẽ. Cao hơn một chút so với chùm tia.

Vào phút thứ 76, Dams Gao đã cất cánh đồng đội của mình và vào khu vực phạt, nhưng cú sút của anh ta đã bị Ramsdale bị bắt một cách dũng cảm. Ở phút thứ 86, Retus ở gần phía bên trái của phía trước của phía trước. Sau đó, họ bước vào một góc nhỏ ở phía bên trái của khu vực hình phạt để đạt được khung thành, và quả bóng bị chặn bởi thủ môn. Vào phút thứ 89, vị trí phía trước của Brentford đã được chơi, Tony Header đã nghiêng ra khỏi điểm mấu chốt. Trong phút thứ 90, Arsenal đã điều chỉnh thay thế. Phá vỡ kỷ lục trẻ nhất trong lịch sử của Premier League.

Sau đó, cả hai bên đều thất bại trong việc viết lại tỷ số, Arsenal đã thắng 3-0.

Cả hai bên xuất hiện đội hình

Brent Ford (433): 1-Raya/2-Hikki, 20 người, 16-Ben-MI, 3-Riki Henry/27-Janet (phút thứ 24, 24-- Dams Gao) , 26-Bapitister), 18-petus-yangsen/10-Josa Dalva (Số 1 63 phút, 15-Ayka), 19-Mobemo (76, 11-visa), 17-ivan-Tony

Arsenal (433): 1-ramsdale/4-ben trắng (86, 18-fu'an Jianyang), 6-gabriel, 12-saliba, 3-tilney/5 ---- Thomas (thứ 78 trong 78, 23- Lotona), 21-fabio-Viera (27-markinios), 34-zaka/7-saka (83, 83, 83, 83 -Evanet), 9-jestus, 11-Martineli (phút thứ 78, 4-enkatia))

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88