Hai siêu sao lớn của Brazil đã dẫn đầu, tiền vệ của tiền vệ bóng đá quốc gia

Trong mùa giải mới, Super League sẽ mất một số công cụ hỗ trợ nước ngoài hàng đầu, bao gồm Hulk, Pellet, Tiela và các ngôi sao khác. Trong số đó, Hulk là đội trưởng và viên đầu tiên của cảng Thượng Hải. Tuy nhiên, trong đội Super League, lãnh đạo của cấp đội trưởng tương đối ổn định.

Wu XI đã được gia hạn thành công với Suning trong khoảng hai năm và chính thức thực hiện 5 triệu tiền lương của hợp đồng mới. Dự kiến, tiền vệ bóng đá quốc gia chính cuối cùng sẽ là Old Sun, và anh cũng sẽ là cầu thủ dài nhất trong lịch sử đội bóng với tư cách là đội trưởng. Từ quan điểm của việc đổi mới, Wu XI là người chơi cốt lõi đầu tiên trong việc hoàn thành hợp đồng, điều này chứng tỏ tầm quan trọng và địa vị của anh ấy trong đội. Bao gồm Jixiang, Gu Chao, Zhou Yun và những người chơi nổi tiếng địa phương khác chưa hoàn thành hợp đồng, nhưng anh trai đã trở thành một ví dụ. Tôi tin rằng lô người chơi thứ hai sẽ sớm hoàn thành việc gia hạn, nhưng nó có thể không phù hợp với mức lương của Wu XI.

Hao Junmin, hai đội trưởng của đội bóng đá quốc gia và Luneng, có biệt danh là anh trai thứ ba, là tiền vệ quan trọng nhất của Luneng. Anh ta cũng cần giảm lương, nhưng phạm vi không lớn, chỉ ít hơn 3 triệu so với mùa trước. Nếu không có tai nạn, Hao Junmin lành mạnh sẽ trở lại máu trong mùa giải mới, và tiếp tục dẫn đầu Luneng để tạo ra kết quả giải đấu tốt hơn với tư cách là đội trưởng, và thậm chí bảo vệ nhà vô địch Cup Hiệp hội bóng đá. Tất nhiên, anh ấy đang mong chờ màn trình diễn tốt hơn của mình trong Giải bóng đá quốc gia và AFC Champions League.

Augusto, người bị thương ở mùa giải trước, đã gặp rắc rối và thất bại trong việc tạo lại một kép ở hàng tiền vệ. Từ quan điểm về hiệu suất cá nhân và nhà nước, Augusto đã bắt đầu suy giảm, và dự kiến ​​mùa giải mới sẽ là năm cuối cùng anh chơi cho Guoan. Với địa vị của anh ấy, không phải là một vấn đề lớn để lấy lại chiếc băng tay của đội trưởng từ chính Zhongwei trong tay anh ấy. Hiện tại, tiền lương của anh ấy cao tới 47 triệu.

Morino về cơ bản quyết tâm định cư ở Thượng Hải. Trong nhiều năm, anh là đội trưởng đầu tiên của Shenhua. Chỉ khi anh ta không có mặt, Cao Yingding, Li Shuai và những người khác mới có thể mặc tay áo của đội trưởng. Người ta hy vọng rằng Morino chắc chắn sẽ chơi cho Shenhua trong hơn mười năm và mức lương hàng năm mà đội phù hợp với anh ta cao tới 73 triệu, đây là cấp độ cốt lõi.

Paulinho dự kiến ​​sẽ chính thức trở thành đội trưởng đầu tiên của Evergrande, bởi vì Zheng Zhi cần phải tính đến công việc của tổng giám đốc. Tôi sợ rằng không có thời gian đào tạo trong mùa giải mới. Fuzheng Paulinho là một sự công bình. Đội cũng thuyết phục anh trở thành đội trưởng đầu tiên mới. Rốt cuộc, việc thiếu Paulinho tương đương với một nửa của đội. Đồng thời, mức lương hàng năm của ông lên tới 110 triệu người nên được duy trì. Rốt cuộc, anh là siêu sao lớp thế giới duy nhất trong Super League.
Oscar, sau Hulk, anh là người hy vọng nhất là đội trưởng của Thượng Hải. Cụ thể, sự xuất hiện của huấn luyện viên mới Ryoko hy vọng sẽ trở thành đội trưởng của các cầu thủ giao tiếp bằng ngôn ngữ của chính họ để họ có thể hiểu rõ hơn những gì huấn luyện viên nghĩ và thực hiện. Tất nhiên, Wang Yichao cũng là đội trưởng trong nhiều năm, nhưng anh ta sẽ không bận tâm đến Oscar cốt lõi đầu tiên chịu trách nhiệm. Điều đáng nói là, Oscar có cần giảm lương không? Rốt cuộc, mức lương hàng năm của anh ấy cao tới 207 triệu nhân dân tệ, chiếm 30%trong giới hạn 600 triệu.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88