Hai siêu sao trong đội bóng đá quốc gia! Ex sen chào mừng alan

Là một quốc gia có trình độ cũ, Exsson chào đón Alan đến. Anh trai tôi, chào mừng bạn đến với gia đình lớn của chúng tôi, chúng tôi có thể cùng nhau cổ vũ và chiến đấu cho các mục tiêu của chúng tôi.

Cả hai đã chụp một bức ảnh nhóm và đưa một ngón tay cái trong máy ảnh, họ rất hạnh phúc. Cho dù trong bóng đá quốc gia hay trong đội Quảng Châu, hai người là đối tác. Ngoài ra, mối quan hệ giữa hai người là rất tốt, đó cũng là một điều tốt cho đội bóng đá quốc gia. Trên tòa án, hai người dự kiến ​​sẽ hợp tác với sự hiểu biết ngầm.

Do đó, Alan bây giờ cần thể hiện khả năng của mình, trong khi Exsson cần dần dần lấy lại nhà nước. Tuy nhiên, so với con số, Alan hơn Ecison là tốt hơn. Hơn nữa, cái bụng nhỏ của Ex là rõ ràng. Trong quá khứ, Exsson là Sagittarius hàng đầu của Liên đoàn châu Á. Anh ấy đã có đôi giày vàng Super League và không thể ngăn cản ở AFC Champions League. Nhưng bây giờ, nhà nước của Exeson đã giảm đáng kể.

Đối với bóng đá quốc gia, cả hai đều quan trọng. Liệu đội bóng đá quốc gia có thể vào World Cup Qatar trực tiếp hay không phụ thuộc vào hiệu suất của các cầu thủ nhập tịch, đặc biệt là Alan, trong trường hợp suy giảm của tiểu bang Exzon, Alan sẽ khuấy động đội bóng đá quốc gia hơn. Khi Wu Lei trở lại, Fei Nan Duo đã được chọn, và màn trình diễn của các bộ ba bóng đá quốc gia khiến mọi người mong chờ, Wu Lei, Feinan Duo và Alan, đây chắc chắn là sự kết hợp hàng đầu của châu Á.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88