Hai sự hồi hộp chính của Premier League có thể được công bố, và Chung kết Champions League đã mở ra các bản xem trước

Tất cả các trận bán kết Champions League đã kết thúc, và Manchester City và Chelsea đều tham gia trận chiến vô địch. Đây là một năm sau một năm, và trận chung kết Champions League sẽ một lần nữa trở thành Nội chiến Premier League. Tuy nhiên, liên quan đến Liverpool và Tottenham hai năm trước, cuối cùng họ đã bị đảo ngược trong trường hợp Dajimu. Bán kết này đã tốt hơn nhiều. Manchester City đã đánh bại Paris Saint -Germain trong hai vòng, trong khi Chelsea đối mặt với chiến thắng của Real Madrid. Một căn hộ vẫn bất bại. Với sự kết thúc của sự kiện Champions League, điều đó có nghĩa là sự cạnh tranh của giải đấu đã dần dần kết thúc. Vào cuối tuần này, nhà vô địch Premier League và hạ cấp hai sự hồi hộp chính có thể được công bố trước. Hãy để một người nhìn vào nhóm ở cuối danh sách. Shefelde United đã hạ cấp trong màn trình diễn của mùa giải trước. West Brown và Fulham chỉ cách một bước so với mùa tiếp theo. Nếu hai đội thua cùng một lúc và Newcastle có thể nhận được điểm ba đội xuống hạng có thể được tạo trước. Thật thú vị, Fulum phải đối mặt với Bernley và cả hai đội vẫn có khả năng hạ cấp. Cuộc thi xuống hạng này chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn.
Đối với quyền sở hữu nhà vô địch Premier League, tên của Manchester City chỉ là một vấn đề trong chiếc cúp. Do sự chậm trễ của trò chơi giữa Manchester United và Liverpool tuần trước, Manchester City đã mất cơ hội giành chức vô địch trước. Cuối tuần này, chỉ có Manchester City đánh bại đối thủ hoặc Manchester United bị mất, đội của Guardiola sẽ nhận được Cúp. Nhớ lại vào đầu mùa giải, Liverpool và Tottenham đã từng dẫn đầu, dường như là sự nổi tiếng của việc giành chức vô địch, nhưng bây giờ hai đội chỉ có thể xếp thứ bảy và thứ sáu, và bốn tình huống không lạc quan. Sự tương phản này là một tiếng thở dài.
Điều đáng nói là đối thủ của Manchester City là Chelsea, chính xác là hai đội trong Chung kết Champions League. Có thể nói rằng cả hai đội đều hoan nghênh xem trước đỉnh cao của lĩnh vực châu Âu. Tuy nhiên, trong trò chơi này, Manchester City có rất ít áp lực và Chelsea cần chiến thắng để thêm một số trọng lượng cho bốn quy trình. Cả hai đội đều là người quen cũ, và không có nhiều thứ ẩn giấu. Một số người hâm mộ Manchester City thậm chí tin rằng Guardiola, người đã thay đổi theo thời gian trong các cuộc thi quan trọng trong quá khứ, tốt nhất là không thử nghiệm trong trận chung kết Champions League và thử nghiệm trong giải đấu.
Đối với Manchester City, một chút bất lợi là bán kết của Cup bóng đá bị loại bỏ bởi Chelsea, khiến giấc mơ giành được bốn chức vô địch thành bong bóng. Mặc dù họ không thể giành chiến thắng tại Champions League, Premier League và FA Cup, nhưng họ không thể giành được ba chức vô địch tại Champions League, Premier League và FA Cup. Hôm nay, đội của Guardiola đã giành được Cup League Cup. Tốc độ của ba vương miện đã đến bước thứ hai. Nhà vô địch Premier League sẽ vẫy gọi trước mặt họ. Miễn là bạn thắng Chelsea, bạn có thể đạt được nó.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88