Hai thiếu sót của Sơn Đông đã tái sinh bóng đá quốc gia, và người nghiệp dư của thủ môn rất khó đổ lỗi

Trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng AFC Champions League, Puhe Red Diamonds ở Shandong Taishan Fight ở Shandong, nhưng puhe này đã không gửi đội hình mạnh nhất và không gửi viện trợ nước ngoài. Đối với mong muốn của trận chiến, kết quả cũng như mong đợi trước trận đấu. Puhe Red Diamonds thắng 5-0. So với một vài trò chơi trước đó, trận chiến cuối cùng ở Sơn Đông là một điểm nổi bật. Toàn bộ trò chơi đã bị đàn áp bởi Puhe. Không chỉ là mặt đất thâm nhập, mà quả bóng cao cũng là một lỗ hổng, và hành vi phạm tội và phòng thủ bị đánh bại hoàn toàn bởi Puhe.

So với mục tiêu của Daegu và Lion City, cú đá kiểm soát của Puhe thực sự sợ hàng phòng ngự dày đặc hơn, bởi vì các đội như Daegu và các đội khác rất dễ mắc sai lầm Shandong ngăn chặn sai lầm và thủ môn không dễ giải quyết. Nó có thể được thực hiện dễ dàng và đưa ra tệp trống, và ít bóng có thể được thực hiện. Đồng thời, Puhe có khả năng kiểm soát nhịp điệu của trò chơi mạnh mẽ hơn, ít sai lầm kiểm soát bóng và sẽ không cho Shandong quá nhiều quyền bóng và phản công. Do đó, ít mất là mục đích đầu tiên. Tuy nhiên, toàn bộ quan điểm của toàn bộ trò chơi, những người trẻ tuổi ở Sơn Đông không có danh sách, cú đá là tiêu cực, các lỗ hổng phòng thủ đầy lỗ hổng. Nó thực sự mệt mỏi.

Dòng hậu vệ của Shandong Taishan rất giống với sự bảo vệ của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc. Mặc dù có nhiều người, nhưng quốc phòng không có tổ chức và mục đích. , Cả ba Zhongwei Shandong đều đứng trong khu vực hình phạt. Không ai trong số họ đi lên để chặn và bù đắp cho vị trí này. Nhận thức về sự phục vụ và bảo vệ quá mức là rất phổ biến trong cuộc thi bóng đá quốc gia, nhưng đội bóng đá quốc gia chủ yếu là một vấn đề với eo lưng. Một chút nữa. Là một trung vệ, bạn nên có can đảm để đối mặt với mục tiêu.

Điểm tương tự thứ hai là chiều cao không giảm, mà các lỗ hổng phòng thủ của bên lề và quả bóng định vị chứa đầy các lỗ hổng phòng thủ. Khoan, vấn đề không chặt chẽ ở Taishan ở Sơn Đông chắc chắn. Đó thực sự là một truyền thống của bóng đá đàn ông Trung Quốc khi xem bóng. Miễn là đối thủ không đi thẳng, việc chọn một số tiểu sử sâu sắc hơn sẽ luôn khiến Trung Quốc khiến Trung Quốc bỏ lỡ mọi người.

Shandong thua mục tiêu thứ hai. Nó chỉ là xem bóng và không xem mọi người. Rõ ràng là khi chơi với Daegu. Trò chơi này đã bị trầm trọng hơn nữa. Tôi đã rò rỉ một người sạch sẽ, và tôi dễ dàng được Zhizhe Zhe ghi điểm. Trên quả bóng định vị, 49 phút đã bị Nhật Bản bắt giữ đến điểm đầu tiên. Mục tiêu thứ năm của Puhe vẫn là vấn đề định vị bóng. Trước thời điểm này, Shandong đã khiến đối thủ kiếm được bàn thắng ở phút thứ 79. Nó chỉ đánh vào các trụ cột, có sự phán xét kém, và không tập trung, khiến nó thực sự xấu hổ vì anh ta không bị sỉ nhục bởi đối thủ của bạn.

Buổi biểu diễn của hai thủ môn ở Shandong Cao Zheng và Sheng Muze rất khó đổ lỗi. Sự lựa chọn đầu tiên về lựa chọn Cao Zheng của Cao Zheng có những vấn đề rõ ràng. Anh ta bị bắt bởi cú sút xa của đối thủ. Vấn đề là đáy mặt đất là sức mạnh của chính nó, nhưng phản ứng vẫn còn quá chậm. Ngoài ra, sự kiểm soát của cuộc tấn công của Cao Zheng và quả bóng cao là quá tệ, thêm rất nhiều rắc rối cho dòng người bảo vệ Sơn Đông. Xiaosheng có thể thiếu trong trò chơi. Một vài lần bàn tay tay tay khá nghiệp dư. Mục tiêu thứ tư có nguồn gốc từ lỗi bao vây của anh ấy. Trò chơi này tương tự như người thua cuộc 0-7. Sau khi thủ môn sụp đổ, tuyến phòng thủ của đội khiến đội bị sụp đổ. Thực sự không có cơ hội trong Shandong này, nhưng một số sai lầm thấp nên tránh.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88