Hai thuyền trưởng của Thượng Hải Shuangxiong đã chúc mừng bóng đá Guo: Họ thật xuất sắc!

Mặc dù nó chỉ đánh bại đội Đảo Travel yếu, nhưng trò chơi này cũng thu hút sự chú ý của tất cả các bên sau chiến thắng.Hai trong số họ xin chúc mừng Super League Autign Aid đã thu hút sự chú ý của mọi người.Ngay sau đó, Oscar đã nói qua phương tiện truyền thông xã hội, nói rằng bạn bè đã thể hiện tốt, và tôi muốn đi tốt trong trò chơi tiếp theo!Trong đội hình bóng đá quốc gia hiện tại, có nhiều người bạn từ Oscar.Ngoài các đồng đội Wang Yichao và Yan Junling trên sân, còn có những đồng đội cũ Wu Lei và Ex Sen, đặc biệt là Ex Sen, mối quan hệ giữa hai người rất thân thiết.Tổ chức các cuộc họp mặt gia đình.

Oscar đã ở lại Cảng Thượng Hải, và gần đây Oscar cũng thường xuyên thú nhận Trung Quốc và Thượng Hải thông qua các kênh khác nhau. Anh ta thậm chí còn nói rằng nếu anh ta rời Thượng Hải, anh ta thực sự không biết phải làm gì. Nó an toàn và thoải mái hơn, và bạn cũng sẽ vận hành một số hoạt động ở Thượng Hải trong tương lai, với hy vọng cung cấp một số trợ giúp cho bóng đá Trung Quốc. Rõ ràng, Oscar hiện được tích hợp vào Trung Quốc, và anh ấy cũng thích cuộc sống ở đây.

Ngoài Oscar, Thượng Hải Shenhua, đội trưởng của Thượng Hải Shenhua ở Thượng Hải, cũng chú ý đến trò chơi bóng đá quốc gia này. Ông cũng bày tỏ lời chúc mừng đến đội bóng đá quốc gia Trung Quốc thông qua phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình! Xin chúc mừng người bạn tốt của tôi Wu Xi! Đối với người chơi Morino, mọi người cũng rất quen thuộc. Anh ấy cũng đã chơi trong nhiều năm trong Super League, và giờ đã trở thành đội trưởng tuyệt đối của Thượng Hải Shenhua. Mặc dù bây giờ anh ấy là một người chơi già, anh ấy vẫn rất quan trọng đối với Thượng Hải Shenhua. Bây giờ anh ấy vẫn là phần quan trọng nhất trong hệ thống chiến thuật của Cui Kangxi

Sau nhiều năm biểu diễn ở Super League, Morino hiện đã hoàn toàn hòa nhập vào cuộc sống của Thượng Hải và đã giành được nhiều danh hiệu ở Thượng Hải. Mặc dù hợp đồng giữa Moreno và Thượng Hải Shenhua sắp hết hạn, bây giờ mọi người hy vọng rằng anh ta có thể tiếp tục ở lại. Rõ ràng, bây giờ Morino đã trở thành một biểu ngữ của Thượng Hải Shenhua.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88