Hai thất bại liên tiếp của Giải vô địch bóng đá thế giới quốc gia +0 bắn súng

Đội bóng đá quốc gia đã thực hiện bảng điểm của 12 sơ bộ hàng đầu vào tháng Chín.Nếu điểm số là điểm số, đội Trung Quốc có thể được cho là một thất bại hoàn toàn, nhưng nếu bạn nhìn kỹ vào trò chơi, 0-3 Australia là một thất bại tuyệt đối trong trò chơi đầu tiên.-1 Nhật Bản vẫn có một nơi đáng chú ý.Ngoài ra, đội Trung Quốc đã gặp hai đội mạnh.Trong thực tế, thất bại liên tục đã được chuẩn bị về mặt tinh thần.Những gì cần được tìm thấy thông qua trò chơi và cảm giác tìm kiếm 12 trò chơi hàng đầu.Nước hoa

Vì vậy, tôi vẫn có thể tiến lên World Cup với chuỗi hai trận thua? Điểm này có thể được chuyển đến đội Hàn Quốc trong ngày 12 tới. Vào thời điểm đó, đội Trung Quốc được đặt trong một cuộc hỗn chiến lớn. Đội Hàn Quốc 10 trận, 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, và tích lũy 15 điểm. Syria thứ ba tham gia vào vòng playoffs và điểm của họ là 13 điểm.

Nói cách khác, trình độ cho đội bóng đá quốc gia trực tiếp vượt qua World Cup hoặc có được trận đấu thứ ba. Trong 8 trận còn lại, chúng ta cần cố gắng để có được nhiều điểm hơn trong 24 điểm. Đội bóng đá quốc gia sẽ chiến đấu với Ả Rập Saudi, Việt Nam, Ô -man và chiến đấu chống lại Nhật Bản và Úc một lần nữa.

Nếu đội Trung Quốc muốn tiến tới World Cup, Việt Nam và Ô -man, đòi hỏi một chút tiêu diệt gấp đôi, hãy nhận 12 điểm sau 4 trận. Sau đó, cố gắng đánh bại Ả Rập Saudi, vì vậy các điểm đạt 15 điểm. Một lần nữa chống lại đội Nhật và Úc, các đội bóng đá quốc gia có kinh nghiệm phải chiến đấu trong 1 điểm, để ghi bàn ghi được 16 điểm.

Nếu đội bóng đá quốc gia thực sự có thể đạt được 16 điểm một cách kỳ diệu, thì vẫn hy vọng sẽ có được vị trí thứ hai hoặc thứ ba trong nhóm B. Trong sơ bộ của Thế giới cuối cùng, Gao Hongbo đã dẫn dắt đội trong giai đoạn đầu. Trong giai đoạn sau, Lippi nhậm chức. Đội Trung Quốc ghi được 12 điểm sau 10 trận. Nó chỉ cách playoffs 1 điểm.

Tất nhiên, nếu đội bóng đá quốc gia muốn tiến lên World Cup, gần như cần phải giết Việt Nam và Ô -man, nhưng từ quan điểm của tinh thần chiến đấu được thể hiện bởi hai đội, hy vọng thực sự không tuyệt vời. Người Alman đã đánh bại Nhật Bản và gần như huýt sáo đến Ả Rập Saudi; Mặc dù đội Việt Nam đã tham gia vào top 12, anh cũng ghi bàn.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88