Tiền vệ dân sự Holish Gã khổng lồ bóng đá Séc được sản xuất

Ai đó sẽ luôn tiến lên vào thời điểm quan trọng và trở thành người thống trị trò chơi.Đêm vừa trôi qua, tiền vệ tiền vệ người Séc là một loại tồn tại như vậy.

Bởi vì đối thủ nghĩ rằng tôi sẽ chỉ bảo vệ, tôi không nhìn chằm chằm vào tôi.Tôi rất vui khi ghi bàn cho bản thân mình tối nay.Vào sáng sớm ngày 28 tháng 6, giờ Bắc Kinh, vào phút thứ 68 của Chung kết Cúp châu Âu 1/8, Hrysh là một cây búa đầu để giúp đội Séc mở cửa để chiến thắng mà không có ai.Đây chỉ là lần xuất hiện thứ 12 của anh ấy thay mặt cho đội tuyển quốc gia Séc và mục tiêu đầu tiên anh ấy có được trong cuộc thi.Sau 12 phút ghi bàn, Hollysh đã đóng góp một trợ lý khác, và người bắn súng sau đó ghi bóng.Theo cách này, đội Séc đã đánh bại đội Hà Lan và đột nhập vào tứ kết Cup châu Âu lần thứ tư trong lịch sử.

Hrysh trở thành người chơi giỏi nhất trong trò chơi này với cú đánh của riêng mình, và được trang web dữ liệu đánh giá là điểm số cao nhất của khán giả. Trong trò chơi này, Hrysh đã ra mắt lần ra mắt và được thay thế ở phút thứ 86. Anh ta đã chạm tổng cộng 49 lần, gửi 2 đường chuyền chính, đóng góp 1 hỗ trợ, bắn hai lần 1 cú sút và ghi 1 bàn một lần, tỷ lệ thành công vượt qua là 68%và tỷ lệ thành công của phần vượt quá là 100%. Đồng thời, anh ta đã đóng góp hai lần, 1 lần đánh chặn và 4 lần đánh cắp vào cuối phòng thủ phòng thủ. Mục tiêu của Hrysh và hỗ trợ xác định chiến thắng và thất bại. Là một tiền vệ càn quét, anh ấy đã thể hiện tốt và chơi ổn định ở một vị trí quan trọng. Đây là một đánh giá được đưa ra bởi nhóm quan sát kỹ thuật OEFA sau trận đấu.

The 28 -y -y -old Hrysh đã mở ra chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia vào tháng 9 năm 2020. Trước Cup châu Âu này, anh chỉ là một sự thay thế tốt trong băng ghế của đội Séc. Lần ra mắt thay thế và hoàn thành lần xuất hiện đầu tiên trong cuộc thi. Trong hai giai đoạn nhóm sau và trận đấu loại trực tiếp 1/8 này, Hrysh đã chơi với tư cách là người chơi khởi đầu. Cuối cùng, trong trận đấu loại trực tiếp này, anh ấy đã thực hiện đường chuyền của riêng mình và một phát bắn sẽ chỉ cào đội Dutch Whirlwind Orange để chặn ngoài top tám. Theo thống kê, Hollysh đã trở thành người chơi Séc đầu tiên ở Cúp châu Âu trong Cúp châu Âu và Barosh năm 2004.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thể hiện một tổng thể rất tốt, và thật tuyệt vời khi có thể ghi điểm. Đây là một phần thưởng thêm cho tôi, nhưng yếu tố quyết định trong trò chơi chiến thắng của chúng tôi là hiệu suất của đội. Hollysh nói sau khi ghi bàn. Mặc dù đội Séc chưa bao giờ là một người nổi tiếng ở Cúp châu Âu, sau lần tham gia đầu tiên của đội vào năm 1996, đội này luôn có thể gây bão trên Cúp châu Âu. Trong đội này, Hrysh không phải là người đáng chú ý nhất. Darida và Shachek, hai tiền vệ, là những người lãnh đạo đội của đội. Họ được coi là trụ cột của đội ngũ chính của đội này. Tuy nhiên, bản chất, tại Cup châu Âu này, Hollysh đã đạt được sự cùng tồn tại với hai đội trưởng trên sân.

Hollysh từ Pragslavia đã được biến thành một vòng eo lưng mùa trước, và mở ra trạng thái tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Trong vòng đầu tiên của trận chung kết UEFA Cup mùa trước, nó dựa trên mục tiêu của Hollysh, Slavia đã buộc Arsenal từ 1 đến 1. Đối với Hollysh, người chơi cho các giải đấu không phải là người, đây là một điều đáng tự hào, và tôi sẽ nhớ vấn đề này cho đến khi kết thúc cuộc đời. Chúng tôi đã có một kết quả tuyệt vời. Khi quả bóng đến đúng nơi, tôi đã hành động, và tôi rất vui vì thủ môn của đối thủ đã không đẩy nó ra. Không có vấn đề gì trong việc để tôi trở thành một tiền vệ phòng ngự. Tôi đã sẵn sàng để giúp đội, và tôi phải chơi có trách nhiệm hơn. Vào thời điểm đó, anh ấy đã đóng góp mục tiêu trên tiền đề hoàn thành nhiệm vụ quốc phòng.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88