Hàng trăm người lao vào hiện trường để bảo vệ chức vô địch và thua

Trong giải đấu Ligue 1 ở Nice và Marseille, một cuộc xung đột lớn giữa những người hâm mộ Nice và người chơi Marseille đã bị cắt đứt. Trong vòng giải đấu Pháp này, các cuộc bạo loạn của những người hâm mộ lớn đã xuất hiện. Cuộc xung đột bạo lực đã xảy ra khi Langus thi đấu với Lir.

Trong nửa đầu của trò chơi, hai bên đã đá 0-0. Trong thời gian nghỉ ngơi, người hâm mộ ở cả hai bên mâu thuẫn trên khán đài. Để bảo vệ người hâm mộ đội khách, người hâm mộ Lille đã được sắp xếp trên một giá đỡ, và đội khách chính được ngăn cách bởi dây thép gai. Trong phần còn lại của tiền vệ, người hâm mộ Lier và người hâm mộ Lang đã mắng nhau trên dây, và cảnh tượng rất hỗn loạn.

Người hâm mộ Danus bị chặn bởi lưới dây? Những người hâm mộ đội chủ nhà khác không làm điều đó. Langs's Home Stand rất gần mặt đất, vì vậy hàng trăm người hâm mộ đã vượt qua hàng rào và lao vào sân, và họ đã giết những người hâm mộ đội tham quan. Người hâm mộ ở cả hai bên mắng nhau trên các khán giả và nhân viên an ninh, và ném các mảnh vỡ với nhau.

Nhân viên an ninh không thể kiểm soát tình hình, và cảnh sát bạo loạn nhanh chóng ra khỏi ngựa. Sau khi cảnh sát bạo loạn xuất hiện, người hâm mộ đội chủ nhà trên sân dần trải ra và trở về chỗ ngồi của họ. Tuy nhiên, một số người hâm mộ vẫn miễn cưỡng rời đi và đã bị cảnh sát bạo loạn kiểm soát.

Sau cuộc bạo loạn này, hiệp hai tiếp tục tiếp tục. Ở 74 phút, Langs đã ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả. Ở phía bên trái của khu vực hình phạt, Frankski rời khỏi bóng với cầu thủ của đối thủ sau đội bóng đá. Anh ta đẩy bóng vào lưới lưới với một góc nhỏ. Là nhà vô địch bảo vệ, 6 vòng kỷ lục đầu tiên của Lille chỉ là 1 chiến thắng, 2 trận hòa, 3 trận thua và 5 điểm. Mùa này, đội có thể đã điều chỉnh mục tiêu xuống hạng.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88