Hàng tồn kho của bài báo Ý châu Âu

Trong Cup châu Âu này, Quân đoàn xanh đã phá vỡ bảy cấp độ.Sau 52 năm (sau tất cả, nó vẫn là Cup châu Âu vào năm 2020), Giải vô địch châu Âu đã bị bắt, khiến toàn bộ một cú pinging trở nên điên rồ.Vì vậy, đội tuyển dân thường dân nhất này được gọi là Draomon Cup, họ có thể đi bao xa ở Qatar World Cup vào năm tới?

Trên thực tế, đối với bóng đá Ý, chiếc Cup Durane này đã mong chờ 52 năm không kém phần quan trọng so với Hercules Cup, và thậm chí còn quan trọng hơn. Mặc dù đội tuyển Ý đã có bốn chức vô địch thế giới, nhưng chỉ có một chức vô địch châu Âu. Đó là một hơi xa vào năm 1968, và đó cũng là một may mắn tuyệt vời để tiến vào trận chung kết. Kể từ đó, đội Ý đã lọt vào cuối cùng hai lần, nhưng thật không may, họ đã mất thành công.

Lần này, cuối cùng tôi đã đạt được điều ước của mình và giành được nhà vô địch Cup châu Âu dài, điều đó có nghĩa là cuối cùng đội Ý đã xóa ranh giới với những người may mắn chỉ có một nhà vô địch Cup châu Âu, và lái tay với đội bóng Pháp, chỉ thứ hai đến 3. Đội Đức và Tây Ban Nha với Guanjia.

Nó là 1 hay 2? Điều này rất quan trọng, liên quan đến khuôn mặt của một đội cũ.

Nếu bạn chỉ tìm kiếm luật được đặt ra từ lịch sử, thì hành trình World Cup của đội Ý năm tới rõ ràng là đầy hy vọng. Sau khi đội Ý giành Cup châu Âu vào năm 1968, họ đã lọt vào trận chung kết tại World Cup 1970. Thật trùng hợp, trong 3 World Cup trước năm 1970, đội Ý đã bị loại bởi vòng loại hoặc nhóm đã ra ngoài.

Từ quan điểm này, World Cup của đội Ý có vẻ hứa hẹn vào năm tới. Tuy nhiên, đây chỉ là một cuộc trò chuyện với gia vị và không hoàn toàn tin tưởng. Đội tuyển Ý muốn tạo ra sự khác biệt trong World Cup vào năm tới. Ngoài khả năng thực sự, nó phải may mắn.

Bóng đá thế giới, sau khi giành được Cup châu Âu, chỉ giành được World Cup vào năm 1972, Liên bang Đức và nhà vô địch năm 2008 Tây Ban Nha. Hai đội này là các đội triều đại của các siêu sao. Rõ ràng, đội ngũ dân sự Ý này không có sự thống trị như vậy.

Tuy nhiên, World Cup Qatar sẽ được tổ chức vào năm tới. Nếu đội Ý có thể đuổi theo nó bằng chiến thắng, có thể không thể tạo ra bất ngờ nữa. Năm tới, Chielini vẫn có thể chiến đấu, ngay cả khi đó không phải là lực lượng chính, nó vẫn có thể giúp đội giúp ích rất nhiều. Sự kết hợp trung tâm của Bonucci và Bastney có thể trấn an. Josepinezola có thể trở lại cấp độ trước chấn thương, với Florenzi, sau đó là nhà vô địch của đội Ý -hàng phòng ngự, cùng với Thần Door Donaluma, có thể bảo đảm cho chức vô địch.

Về mặt tiền vệ, vòng eo đôi của Ruiginho và Wilate vẫn đáng tin cậy. Barella và Locatley sẽ rất quan trọng. Các cầu thủ được chọn cũng sẽ mở ra một cơ hội để thể hiện các kỹ năng của họ vào năm tới.

Về mặt tiền tuyến, Kiessa chắc chắn sẽ là người anh em đầu tiên của Quân đoàn xanh vào năm tới. Incale, Inkigne, Belotti và những người khác có thể sẽ được chọn, nhưng Belladi và Benteski sẽ đối mặt với Zhazha trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của Neoolo và Kane.

Đặc biệt là Zaniolo, khi anh ra mắt, được ca ngợi là Baggio tiếp theo là bóng đá Ý. Anh ấy là cầu thủ mận trẻ nhất ở Champions League, và anh ấy được đặt tên bởi Golden Boy Havol. Điều duy nhất có thể hạn chế Zanioo chỉ có thể bị thương. Hai ca phẫu thuật đầu gối trong vòng một năm khiến thiên tài này bỏ lỡ Cup châu Âu năm nay, nhưng miễn là anh có thể tham gia World Cup, Zaniolo chắc chắn sẽ là Ý cho Ý. Đội đã mang đến những điều bất ngờ.

Đừng nhìn vào độ tuổi trung bình của đội Ý Cup châu Âu đã gần 28 tuổi, nhưng Mancini đã vô tình hoàn thành bản cập nhật của đội. Rookie và các tân binh khác như Kane và Zaniolo chỉ ở độ tuổi 20. Hành trình World Cup của Quân đoàn Blue vẫn đáng mong đợi.

Để giành chức vô địch, phải mất bảy điểm sức mạnh và ba điểm. World Cup năm tới, bàn thắng của Ý vẫn còn thấp, đầu tiên đảm bảo bán kết.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88