Kiểm kê năm đội hình sang trọng của Rollover bi thảm trong lịch sử World Cup

Trong World Cup 2002, Argentina: Batty, Ortega, Belon, Lopez, Simonny, Seneti, Samore, Kresbo's Blue and White Legions đã tập trung với chức vô địch, nhưng ngay cả khi họ được chia thành cùng một nhóm với Anh, Thụy Điển và Nigeria, Nigeria, Không ai sẽ nghĩ rằng họ sẽ bị chặn. Tuy nhiên, sau khi đội Argentina khiến người hâm mộ lạc quan về họ, họ đã đánh bại Nigeria. Họ đã thua Anh và thất bại trong việc đánh bại Thụy Điển. Rốt cuộc, họ đã khốn khổ là vị trí thứ ba trong nhóm.

Trong World Cup 2014, Tây Ban Nha: Mặc dù Harvey và Iniesta và những người khác không còn trẻ nữa, nhà vô địch đôi cúp thế giới châu Âu Tây Ban Nha vẫn là một trong những Cup được tìm kiếm. Không ai có thể mong đợi rằng họ sẽ bị giết bởi người Hà Lan 5-1 trong cuộc thi đầu tiên, và sau đó họ đã bị đội Chile cắt đứt để ra ngoài sớm. Năm nay, nó được coi là một năm của triều đại Tây Ban Nha, đã được hoàn thành trong 6 năm.

P Phông chữ-size: 16px; màu nền: #ffffff; = style = word-wrap: break-word; Biên độ: 5px 0px; Phông chữ-gia đình: quote; sans serifquot ;, tahoma, verdana, helvetica; Màu sắc: RGB (51, 51, 51); World Cup 2018, Đức: Đội tuyển Đức chưa bao giờ bị lật đổ trong lịch sử 84 năm trước tại World Cup. Trận chung kết. Tại World Cup ở Nga, đội bóng Đức dũng cảm của Bingqiang là một trong những giải vô địch chiến thắng được tìm kiếm, và các đối thủ nhóm của họ là cơ thể của họ ở World Cup, Hàn Quốc, Mexico và Thụy Điển. Tuy nhiên, các môn đệ của Loew đã phát minh ra năm nay rằng các đội Mexico và Hàn Quốc đã có được thành công đầu tiên ở Đức (World Cup) từ Đức (World Cup) từ Đức. Lần này chiếc xe có thể được coi là thứ bất ngờ nhất trong lịch sử World Cup, và bằng cấp bất ngờ của nó là hơn 66 năm của Brazil.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88