Hành lý bóng đá quốc gia nặng một tấn Wu Lei đến Domha-thông tin được tiết lộ?

 Vào buổi trưa ngày 26 tháng 8, giờ Bắc Kinh, chiếc máy bay đặc biệt của đội bóng đá quốc gia đã hạ cánh tại sân bay Qatarham.Do các yếu tố toàn diện như phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, hai trò chơi tại nhà -two -home của đội bóng đá quốc gia đã mất đi sơ bộ.Qatarhaha sẽ trở thành ngôi nhà trung lập tại nhà tại đội bóng đá quốc gia.

 Ngoài bàn chân quốc gia, West Zhengdaha còn bao gồm đội ngũ huấn luyện bóng đá quốc gia, đội ngũ quản lý, an ninh y tế, quản lý thiết bị, dịch vụ truyền thông và đầu bếp.Toàn bộ đội là gần 80. Được báo cáo rằng Tổng tư cách bóng đá quốc gia và đội ngũ dịch vụ đã mang theo gần 700 hành lý, với tổng trọng lượng gần một tấn, và hỗ trợ hậu cần được trang bị răng.

 Các đội của Úc, các đội Trung Quốc và các đội Iraq đã đưa trung lập về nhà tại Qatarha. Bộ phận phòng ngừa dịch bệnh Qatar có tầm quan trọng lớn trong việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, và xây dựng một kế hoạch cạnh tranh bong bóng rất nghiêm ngặt. Tất cả các đội chỉ có thể di chuyển vào ba giờ trong khách sạn, sân tập và sân vận động, và những người phạm tội sẽ bị trục xuất khỏi khu vực.

 Các tiêu cực axit nucleic có thể đào tạo

 Trò chơi sân khách của cuộc thi quốc tế đã được đào tạo sau khi xuống máy bay. Đó là hành động thông thường của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Rốt cuộc, đôi chân quốc gia mệt mỏi trong một thời gian dài. Sau khi hạ cánh, ngay cả khi họ chỉ chạy bộ và di chuyển bóng trên sân xanh, họ cũng là một thư giãn thể chất và tâm lý tốt.

 Thật không may, vào ngày đầu tiên khi người lính bóng đá quốc gia đến Doha, anh ta chỉ có thể ăn ba hộp ăn trưa trong phòng. Theo các quy định phòng ngừa dịch bệnh của Katar, bóng đá quốc gia chỉ có thể đi đến hoạt động khu vực theo quy định sau khi kết quả axit nucleic là âm tính. Do kết quả của kết quả thử nghiệm axit nucleic, huấn luyện viên Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, chỉ có thể hủy khóa khóa đào tạo đầu tiên ban đầu dự định tiến hành vào ban đêm.

 Bàn chân quốc gia đang ở tại khách sạn Dhawa Wanhao lần này. Khách sạn nằm ở trung tâm thành phố, và vận chuyển thuận tiện hơn. Theo những người có liên quan từ đội bóng đá quốc gia, đội bóng đá quốc gia chiếm ba tầng độc lập của khách sạn và thực hiện quản lý phòng ngừa dịch bệnh nghiêm trọng. Nhóm nghiên cứu có một nhập khẩu độc lập, xuất khẩu, thang máy, phòng hội nghị độc lập và nhà hàng. Tất cả các dịch vụ và dịch vụ ăn uống cần phải được thực hiện bởi chính họ. Họ là dịch vụ tự. Điều này là để giảm thiểu sự tiếp xúc của bóng đá quốc gia và thế giới bên ngoài càng nhiều càng tốt và củng cố việc quản lý phòng ngừa dịch bệnh.

 Wu Lei chịu trách nhiệm ghi bàn thắng

 Đội bóng đá quốc gia đã chiến đấu trong top 12 của World Cup Qatar ở châu Á. Để giúp đội bóng đá quốc gia tốt hơn, Wu Lei, The National Foot, trực tiếp từ bỏ cơ hội để đá vòng thứ ba của La Liga, và bay tới Daha trước.

 Là cầu thủ nước ngoài duy nhất tại đội bóng đá quốc gia hiện tại, ở thế giới trước Bouch 40, Wu Lei đã ghi 8 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo trong 8 trận đấu, gần như đưa đội bóng đá quốc gia lọt vào top 12 của top 12 với sức mạnh của riêng mình. Trong hai vòng đầu tiên của La Liga mùa này, Wu Lei lần đầu tiên ra mắt một người thay thế một lần, cho thấy một trạng thái cạnh tranh tốt.

 Với sự tham gia của Wu Lei, đội bóng đá quốc gia sẽ phải đối mặt với hai đội ở Úc và Nhật Bản với đội hình mạnh nhất. Hai đội này có sức mạnh mạnh nhất trong nhóm và đội bóng đá quốc gia muốn đủ điều kiện tham gia trình độ. Hai trò chơi này cần phải phấn đấu để có được điểm.

 Wu Lei đã nói trong cột "Wu Lei": Đây là La Liga thứ 100 của tôi. Tôi đến đây và trở về La Liga. Trên giai đoạn này, tôi không tệ hơn nhiều so với những người khác, và tôi cũng có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ. Tiếp theo, tôi sẽ đến Qatar để gặp đội tuyển quốc gia. Hành trình mới sẽ bắt đầu. Thôi nào!

 Bóng đá quốc gia không từ bỏ ngôi nhà thực sự

 Đội bóng đá quốc gia tạm thời đặt nhà trung lập tại nhà, đó là sự lựa chọn của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh trong nước và châu Á. Theo sự sắp xếp của Liên đoàn bóng đá châu Á, vòng loại châu Á của Qatar World Cup nằm trong top 12, và 4 trận đầu tiên của đội bóng đá quốc gia được chơi ở Doha.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88