Hành trình Cup Đông Á đã kết thúc. Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã đạt được gì?

Trong vòng cuối cùng của cuộc thi bóng đá nam Cup Đông Á, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã đánh bại đội bóng Hồng Kông của Trung Quốc 1-0. Tan Long ghi một quả bóng chiến thắng quan trọng. Đó là vị trí thứ ba trong Cup Đông Á.

Mọi người đều biết tầm quan trọng của đội bóng đá quốc gia và đội Hồng Kông Hồng Kông. Mặc dù chúng tôi gọi nó là đội bóng đá quốc gia, Cup Đông Á là một sự kiện quốc tế. Nếu đội tuyển chọn bóng đá quốc gia thua đội Hồng Kông ở Trung Quốc, thì không chỉ là người hâm mộ không được chấp nhận. Nếu kết quả như vậy xảy ra một lần nữa, bóng đá Trung Quốc chắc chắn sẽ bắt gặp một cú đánh nặng nề một lần nữa như đội bóng đá quốc gia cho đội Việt Nam vào đầu năm.

Điều lo lắng là trong phần lớn trò chơi này, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã không thể hiện sự xuất hiện của chiến thắng: 10 phút trước khi khai mạc, cuộc tấn công của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia không tệ. Một chút. Nhưng chẳng mấy chốc, cuộc tấn công của đội bóng đá quốc gia đã bị kiềm chế. Trong thời gian còn lại trong hiệp một và giai đoạn khởi đầu của hiệp hai, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia gần như khó khăn trong khu vực 30 mét của đối thủ và mối đe dọa thực sự được hình thành bởi Hồng Kông Trung Quốc Đội khá hạn chế.

Hai đội làm việc xung quanh đường giữa và vòng tròn giữa. Dường như quên rằng sự tồn tại của khu vực hình phạt của đối thủ thực sự là một con gà rau mổ với một số đánh giá không thỏa đáng của người hâm mộ.

Theo như Yangkovic đẹp trai hàng đầu có liên quan, sự hình thành và việc làm của anh ta tương đối bảo thủ. Đội hình 343, nhưng hai người bảo vệ cánh hoạt động tốt ở cuối cuộc tấn công. Sự hợp tác giữa Dai Weijun và các đồng đội của anh ấy trong một tiền vệ khác có những vấn đề rõ ràng. Nói cách khác, trong quá trình chuyển đổi tấn công và phòng thủ, 4 hiệu suất trong đội hình 343 là chung và không thể chịu trách nhiệm nặng nề của hành vi phạm tội và chuyển đổi phòng thủ. Ngay cả khi Dai Weijun có khả năng bắt đầu lực lượng chính trong đội tuyển quốc gia chính hiệu, nó vẫn không thể thay đổi sự bối rối này. Trên thực tế, tiền vệ luôn là căn bệnh của đội tuyển quốc gia U23.

May mắn thay, đó là tình huống mà đội bóng đá quốc gia gần như không thể nhìn thấy hy vọng chiến thắng. Các cầu thủ đang lái xe ở phía trước, nhưng họ lo lắng về sự may mắn. Chen Guojie đã vô tình biến thành một trợ lý trong sân sau của bên kia. Tan dài trong khu vực hình phạt điều chỉnh một chút bước chân và thâm nhập vào đội Hồng Kông Trung Quốc từ đội Trung Quốc. mục tiêu. Tan Long cũng đức tính của quả bóng này để trở thành cầu thủ trò chơi A -level lâu đời nhất trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia: 34 tuổi và 25 ngày. Cuối cùng, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia cũng đã giành chiến thắng đầu tiên của Cup Đông Á như mong đợi.

Về mặt khách quan, từ quan điểm của trò chơi, kỷ lục của 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua thực sự vượt qua nhiều kỳ vọng trước của mọi người. Mặc dù đội Nhật cuối cùng đã giành chức vô địch chỉ là đội tuyển chọn J -league đã xoay vòng tới 11 người khi đối mặt với đội bóng đá quốc gia, trận hòa chắc chắn là bất ngờ. Vào cuối đội Hồng Kông Trung Quốc, từ quan điểm của nhiều người bi quan, không thua bóng đã là điểm mấu chốt.

Nhưng đằng sau kỷ lục dự kiến, mức độ hiệu suất kỹ thuật và chiến thuật thực sự tồi tệ: trò chơi đầu tiên, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia hoàn toàn theo nhịp điệu của đội Hàn Quốc, và cuối cùng bắt đầu với một quả bóng oolong. Trong lĩnh vực này, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia rõ ràng là không thoải mái với sức mạnh của đội Hàn Quốc.

Trong trò chơi thứ hai, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã tốt hơn đáng kể về nhịp điệu và sự thích nghi về cường độ. Quan trọng hơn, đội Nhật đã xoay vòng và biểu diễn trung bình, trong khi những người lính bóng đá quốc gia rất có sức sống. Khoảng cách kỹ thuật và chiến thuật giữa bóng đá Nhật Bản và bóng đá Hàn Quốc, đây cũng là một trong những lý do tại sao đội tuyển chọn bóng đá quốc gia phải đối mặt với phong cách đối thủ như vậy.

Đối với trò chơi cuối cùng với đội Hồng Kông ở Trung Quốc. Trên đây đã được giải thích, kết quả là tốt, nhưng quá trình này không thỏa đáng.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88