Hành trình của Đội bóng đá quốc gia của UAE ngày này là đủ

Đội bóng đá quốc gia đã khởi hành từ Sư đoàn Tô Châu đến Thượng Hải sáng nay, và đưa một điều lệ đến Dubai lúc 1 giờ chiều.Dự kiến sẽ đi thuyền trong khoảng 9 giờ.Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, hãy đưa chiếc xe đến Shajia, chiếc xe là 1 giờ.Dự kiến sẽ đến khách sạn vào buổi tối của giờ địa phương thứ 3.

Sáng nay, đội tuyển quốc gia nam Trung Quốc đã khởi hành từ Tô Châu đến Thượng Hải, đã đi chuyến bay khởi hành lúc 1 giờ chiều tới Dibai, UAE, và sau đó đưa một chiếc xe đến nơi tổ chức cuộc thi còn lại.

Bởi vì sự khởi hành từ kế hoạch trước đó đã bị trì hoãn mười giờ vào tối thứ 2, nhóm quốc gia đã tham gia khóa đào tạo cuối cùng trước khi thuế ở Sư đoàn Tô Châu đêm qua. Xiang và Liu Binbin đã tham gia đào tạo.

Trong một cuộc phỏng vấn trước khi đào tạo, sự mất mát đột ngột của thế giới bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của thế giới bên ngoài. Wang Yichao cho biết: Bất kể bạn chơi ở đâu, chúng tôi cần phải ra ngoài để giành chiến thắng trong ba trận tiếp theo. Alan, người đã ghi hai bàn thắng với đội Trung Quốc với đội đảo Guam, cho biết: Mục tiêu của chúng tôi là tiến lên, ngay cả khi có khó khăn, chúng tôi sẽ vượt qua những khó khăn.

Điều đáng nói là lịch trình bóng đá quốc gia cũng đã thay đổi. Đối thủ của trò chơi thứ hai đã thay đổi từ Maldives sang Philippines. Nhóm đã thực hiện các thỏa thuận nhắm mục tiêu trong đào tạo.

Hôm nay sẽ là ngày mà Quân đội Tiejia đang chạy: Đội khởi hành từ Sư đoàn Tô Châu đến Thượng Hải vào buổi sáng, và đưa một điều lệ đến Dubai lúc 1 giờ chiều. Dự kiến ​​sẽ đi thuyền trong khoảng 9 giờ. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, hãy đưa chiếc xe đến Shajia, chiếc xe là 1 giờ. Dự kiến ​​sẽ đến khách sạn vào buổi tối của giờ địa phương thứ 3.

Để cho phép đội có được một môi trường tốt hơn và an toàn, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ bao gồm toàn bộ khách sạn nơi đội bóng đá quốc gia ở lại trong sự kiện này. Sau khi nhóm đến, nhóm sẽ nhanh chóng điều chỉnh chênh lệch trạng thái và thời gian. Cạnh tranh với Philippines.

Mặc dù những thay đổi ở vị trí của cuộc thi và lịch trình đã gây thêm nhiều khó khăn cho Fortune Fortune 40 quốc gia, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội bóng đã tích cực phải đối mặt càng nhiều càng tốt. Cuộc Đua.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88