Khởi nghiệp nhập tịch quốc gia 10, Yue Media tin rằng đội Trung Quốc không có niềm tin

Hai chương trình sơ bộ thế giới liên tiếp đã đột nhập một cách kỳ diệu vào top 12, và đội bóng đá nam Trung Quốc đã trở thành ngôi sao của sơ bộ vào ngày mai.Truyền thông Nhật Bản Yahoo Sports tuyên bố rằng đội bóng đá quốc gia sẽ trở thành con ngựa đen của nhóm B. Người ta tin rằng Caldk sắp tham gia đội Trung Quốc, và số lượng người chơi nhập tịch sẽ đạt 10, gần như hoàn thành công việc khởi nghiệpxếp hàng.Điều tôi không bao giờ mong đợi là Yue Media bày tỏ sự không hài lòng với hiện trạng của bóng đá đàn ông Trung Quốc.Việt Nam Soha nói rằng nếu đội tuyển Trung Quốc thua một đội Việt Nam rất nhỏ, sự sợ hãi và ghen tuông của bóng đá Trung Quốc có thể nổ ra, và họ sẽ biến mất tất cả niềm tin của đội.

Khi lịch trình của 12 cuộc đua hàng đầu được phát hành, đội Nhật được coi là một đội nổi tiếng được nhóm quảng bá. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông Nhật Bản quan tâm nhiều hơn đến các cầu thủ nhập tịch của các đội bóng đá nam Trung Quốc, và thậm chí nghĩ rằng họ sẽ làm việc trong nhóm B như một con ngựa đen. Theo truyền thông Nhật Bản Yahoo Sports, nếu Caldk có thể tham gia thành công đội Trung Quốc, số lượng người chơi nhập tịch sẽ đạt 10. Nói cách khác, đội bóng đá nam Trung Quốc có thể gần với việc hoàn thành việc bắt đầu trở lại đầy đủ.

Như chúng ta đã biết, bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một kế hoạch nhập tịch vào năm 2019, và một số lượng lớn các cầu thủ Trung Quốc và nước ngoài xuất sắc đã trở thành túi của bóng đá nam Trung Quốc. Yu Linjun trở thành đội đầu tiên ăn cua, giới thiệu những người chơi nhập tịch Hou Yongyong và Li Ke. Sau đó, đội Quảng Châu liên tiếp giúp các cầu thủ như Jiang Guangtai, Exsson, Feinado, Alan, Luo Guofu, Xiao Taotao và những người chơi khác. Mới gần đây, quyền công dân của Cardick và Dai Weijun cũng bước vào giai đoạn đếm ngược. Ngày nay, bóng đá nam Trung Quốc có 10 cầu thủ nhập tịch. Về sức mạnh tấn công, nó có thể được cho là cấp cao nhất ở châu Á.

So với mối quan tâm của bóng đá Nhật Bản về bóng đá quốc gia, bóng đá Việt Nam đầy tự tin. Khi top 40 kết thúc, bóng đá Việt Nam bắt đầu tiến tới 12 trận đấu hàng đầu. Đầu tiên, có một chuyên gia bóng đá Việt Nam như vậy rằng đội Việt Nam có thể đánh bại đội bóng Trung Quốc và người hâm mộ cũng hy vọng sẽ có cùng nhóm với đội Trung Quốc trong nhóm B. vừa mới, khi Yue Media Soha nói rằng nếu Đội tuyển Trung Quốc thua một đội Việt Nam rất nhỏ, sự ghen tị và căm ghét bóng đá Trung Quốc đã nổ ra, và mọi người sẽ biến mất tất cả niềm tin của đội này.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88