Khởi đầu mạnh nhất 11 người đã đến, bóng đá quốc gia hoặc tấn công độc đoán

Việc khai trương Cup Đông Á của nam giới đã gần gũi, và lệnh của các cuộc thi liên quan đến Cup Đông Á cũng đã được phát hành chính thức. Trong số đó, địa điểm cạnh tranh được đặt tại Nhật Bản. Các đội tham gia bao gồm bóng đá nam Trung Quốc, bóng đá nam Nhật Bản, bóng đá nam Hàn Quốc và bóng đá nam Hồng Kông. Đối với chu kỳ cạnh tranh từ ngày 20 đến 27 tháng 7, thời gian cụ thể như sau. Vào lúc 19:00 ngày 20 tháng 7, Đội bóng đá nam Trung Quốc trong trận chiến đầu tiên ở Hàn Quốc, 19:20 ngày 24 tháng 7, đội bóng đá nam Trung Quốc đã chiến đấu tại Nhật Bản, ngày 27 tháng 7 điểm 16 . Kênh thể thao CCTV cạnh tranh trên chắc chắn sẽ sống tại chỗ. Những người hâm mộ muốn xem màn trình diễn tuyệt vời của đội bóng đá quốc gia nhớ thu thập thời gian được đề cập ở trên.

Không có nghi ngờ rằng ba showder trên, kết quả của đội bóng đá quốc gia và đội bóng đá nam Nhật Bản, sẽ là quan trọng nhất đối với bóng đá Trung Quốc. Một mặt, bởi vì đội bóng đá quốc gia đã bị đội Nhật giết chết trên sân khấu Giải vô địch thế giới, đội bóng đá quốc gia khẩn cấp cần một chiến thắng để rửa tuyết trước khi chứng minh. Mặt khác, nó là nhỏ đối với bóng đá nam giới Trung Quốc cho bóng đá Trung Quốc. Ở giai đoạn này, nó nằm trong trạng thái của các thung lũng thấp. Sau đó, trong lễ hội này, nếu bóng đá quốc gia có thể đánh bại bá chủ châu Á, nó chắc chắn sẽ cải thiện tinh thần của toàn đội, và nó cũng có thể được cải thiện. Lấy một số khuôn mặt cho bóng đá Trung Quốc.

Đối với đội hình chính của đội bóng đá nam Trung Quốc, bởi vì Hiệp hội bóng đá đã gửi U23 bóng đá quốc gia, sự khởi đầu về cơ bản sẽ tập trung vào những người trẻ tuổi. Trước hết, dòng sau phải được lãnh đạo bởi Zhu Chenjie, và Jiang Shenglong và Wu Shaocong được bổ sung bởi kết hợp. Thứ hai, ở vị trí tiền vệ, Dai Weijun chắc chắn sẽ là một người chơi cốt lõi. Nếu đội bóng đá quốc gia U23 sẽ kêu gọi người chơi ở lại, anh ấy sẽ chơi với Liên đoàn Tây Ban Nha, anh ấy Xiaoke và Tan Kaiyuan, một cầu thủ, sẽ trở thành ứng cử viên tốt nhất cho đối tác Dai Weijun. Sự khởi đầu đầu tiên của tiền tuyến về cơ bản là Fang Hao, Guo Tianyu và Lin Liangming.

Ngoài ra, về mặt kỹ thuật và chiến thuật, người đứng đầu người đứng đầu Yangkovic có khả năng áp dụng một cách để nhấn vào kết thúc tấn công, và kết thúc phòng thủ là một cấp độ cao. Bởi vì khái niệm huấn luyện của Yangkovic là như vậy, anh ấy giỏi và phong cách chiến thuật yêu thích của anh ấy là sáng kiến. Ngoài ra, có báo cáo rằng các đội bóng đá nam và nam giới Hàn Quốc sẽ không gửi đội hình chính, mà là chọn những cầu thủ xuất sắc trong giải đấu. Vì vậy, trong trường hợp này, nó chắc chắn làm giảm áp lực của bóng đá quốc gia U23. Cuối cùng, tôi mong chờ đội Olympic quốc gia này có thể chơi một tinh thần!

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88