Khởi động lại+sức mạnh cứng của việc giải mã đội bóng đá quốc gia và bản phát hành đầu tiên của Yu Dabao xuất hiện

 

A 0 đến 3, hãy để những người bóng đá quốc gia trên miệng núi lửa một lần nữa. Một số cầu thủ và huấn luyện viên trưởng Li Tie đã trở thành trọng tâm của những lời chỉ trích và cáo buộc. Sự vật. Tuy nhiên, không ai chơi trong 12 trận đấu hàng đầu, và không ai bị thua lỗ, và đó vẫn là hầu hết các trận thua. Cho dù đó là huấn luyện viên của đội, Foot Foot, hoặc các thành viên của đội làm việc của Hiệp hội bóng đá, mong muốn giành chiến thắng, khao khát chiến thắng, tôi sợ rằng người hâm mộ vượt quá 10.000 dặm và họ thực sự muốn làm cho người hâm mộ hạnh phúc. Nhưng việc mở trận thua cho đội Úc giống như một đặc vụ tỉnh táo ở một mức độ nào đó, để mọi người có thể bình tĩnh và có thể đối mặt với thực tế.

  1

  Phương pháp đá phản ánh khoảng cách sức mạnh cứng

  Thất bại của cuộc chiến ở Úc có lẽ là không đủ cho sức mạnh khó khăn của bóng đá đàn ông Trung Quốc. Một trong những sự thật đơn giản nhất: Đội ngũ huấn luyện do LI Tie đứng đầu rất rõ ràng về sự phát triển của bóng đá hiện đại. Đặc điểm lớn nhất là áp lực cao và sự vội vã địa phương của Frontcourt. Khi bạn đi lên, hãy bắt đầu Frontcourt cưỡng bức và áp lực cao, sau đó tổ chức một cuộc phản công tại chỗ. Trong chiến đấu thực tế, ba mục tiêu của đội bóng đá quốc gia đã có được thông qua áp lực cao này và Frontcourt.

  20 phút trước khi đội Úc mở cửa, đội bóng đá quốc gia là chiến lược tương tự, nhưng các thành viên trong đội Úc không sai như các cầu thủ Syria, họ vẫn có thể dễ dàng loại bỏ và họ nhanh chóng được chuyển từ ba đường chuyền. Cắt cạnh. Đối mặt với sự thay đổi của đội Úc và phản công nhanh, đôi chân quốc gia chưa trải qua vì giải đấu nội địa hàng ngày của họ và tự nhiên không có biện pháp đối phó.

  Tương tự, đến lượt mình, khi đội Úc bắt đầu áp lực cao đối với đội bóng đá quốc gia trong hiệp hai, đặc biệt là các cầu thủ ở hai bên, Maribir, Boy, cộng với hai đội bóng đá quốc gia cao cấp của tiền đạo và Rojich, The National Feet Hàng ngày về cơ bản không có cảnh nào như vậy trong Super League Trung Quốc. Làm thế nào để chơi trong trường hợp này? Do đó, trong trận chiến thực tế, cảnh chúng tôi thấy là đội Trung Quốc không có cách nào để vượt qua bóng một cách hiệu quả. Đội tuyển Úc đã cắt đứt thành công backcourt của đội Trung Quốc và tiền vệ này. tấn công.

  Trên thực tế, nhớ lại Super League trong nước, cho dù đó là hai năm gần đây, hay kỷ nguyên của Câu lạc bộ Super League tiếp tục đốt tiền để giới thiệu viện trợ nước ngoài lớn thế giới, trong toàn bộ Super League Trung Quốc, một số đội sử dụng Lối chơi phổ biến của bóng đá hiện đại. của? Đó là, các chiến thuật và người chơi của Frontcourt và áp lực cao được thực hiện liên tục trong trò chơi. Trong trường hợp này, đội tuyển quốc gia được thành lập bởi các cầu thủ Super League Trung Quốc, theo các cú đá kỹ thuật và chiến thuật được sử dụng trong giải đấu trong nước, làm thế nào họ có thể đối đầu với đội bóng mạnh châu Á truyền thống ở cấp độ châu Á? Tại sao bạn chiến đấu cho các sơ bộ của Giải vô địch thế giới?

  Là huấn luyện viên trưởng của đội Trung Quốc, lý do tại sao LI Tie cuối cùng cũng có thể nhận được đề xuất của Giám đốc Kỹ thuật và Chris Bỉ, và tin rằng điều đó còn quan trọng hơn, một lý do quan trọng là hệ tư tưởng hướng dẫn của nó phù hợp hơn với Các đặc điểm phát triển của bóng đá hiện đại. Sau khi nhậm chức, Li Tie đã thấm nhuần các yêu cầu như vậy trong đội tuyển quốc gia, và thậm chí còn đề xuất nhiều lần: Tôi hy vọng rằng thời gian đào tạo của đội tuyển quốc gia sẽ nhiều hơn. Giống như trước top 12 của trò chơi, tôi hy vọng rằng khóa đào tạo là tốt nhất để bắt đầu từ ngày 11 tháng 8. Không phải là LI Tie không rõ ràng và không biết đào tạo xấu trong một thời gian dài. Khi anh còn là vận động viên trong những năm đầu tiên, Li Tie cũng trải qua trải nghiệm dài hạn dài hạn của mình. Sự đau khổ của đào tạo khép kín. Tuy nhiên, sau khi đổi sang huấn luyện viên, lý do tại sao thời gian hy vọng sẽ được đào tạo dài hạn hơn là một lý do quan trọng: sau khi xem rất nhiều Super League, biết được cú đá hiện tại và các kỹ thuật hiện có của Super League Trung Quốc, các kỹ thuật hiện có của Super League Trung Quốc. Yêu cầu chiến thuật, không thể thích nghi với mức độ thi đấu cao nhất ở châu Á trong top 12!

  Là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia, Li Tie có thể không thể đưa ra yêu cầu cho đội câu lạc bộ, để các đội siêu giải đấu Trung Quốc phải áp dụng các yêu cầu của FrontCourt và các chiến thuật kỹ thuật cụ thể cao áp lực. Và huấn luyện viên của các đội Super League Trung Quốc, đặc biệt là huấn luyện viên nước ngoài, chỉ muốn hoàn thành các yêu cầu về hiệu suất của câu lạc bộ cho Super League Trung Quốc, và đưa ra lựa chọn với tình hình kỹ thuật và chiến thuật hiện tại của Super League Trung Quốc. Điều này không quan trọng cho dù tiên tiến, liệu nó có phù hợp với xu hướng phát triển và xu hướng của bóng đá hiện đại hay không, và các mục tiêu thành tích quan trọng.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88