Khủng hoảng bóng đá quốc gia! Syria xoay 9 Lực lượng chính đang chờ Trung Quốc

Trong một trận đấu top 40 kết thúc vào sáng sớm sáng nay, đội bóng đá nam Trung Quốc đã đánh bại bóng đá nam Philippines 2-0 với tỷ số 2-0. Chiến thắng trò chơi có thể thấy những lợi thế của đội bóng đá quốc gia và giành được khó khăn của đội bóng đá quốc gia. Đối thủ lớn nhất là đội bóng đá nam Syria. Đội bóng đá nam Syria đã đánh bại 9 cầu thủ chính 3-0 để đánh bại Thế chiến II của Kantashima. Trong đội không yếu hơn đội của chúng tôi chống lại Syria, chúng tôi cần tránh những điểm mạnh và tránh những điểm yếu và chúng tôi cần có một người chơi chủ chốt thứ ba để thực hiện nhiệm vụ bùng nổ thứ ba. Chỉ bằng cách làm như vậy, chúng ta mới có thể có xác suất hơn 50%.

Nhiều người hâm mộ không hiểu bóng đang vui mừng khi họ thấy đội bóng đá nam Trung Quốc 2-0 chiến thắng Philippines. Trong thực tế, có một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng trong quá trình chiến thắng. Cốt lõi của cuộc khủng hoảng là đội bóng đá nam Trung Quốc không có thói quen tấn công trưởng thành và hiệu quả, hoặc chế độ tấn công. Tôi nghĩ rằng chế độ tấn công trưởng thành, những người chơi đã báo cáo các quả bóng chính chủ yếu là từ hàng tiền vệ hoặc người bảo vệ phía trước, bởi vì điều này thể hiện tốt nhất khả năng bắn súng của bạn là trong khu vực hình phạt của đối thủ và anh ta liên tục tìm kiếm -Có như một con hổ. Cơ hội để giết.

Đáng buồn thay, hai bàn thắng đánh bại Philippines ghi bàn. Những người chơi đã báo cáo những quả bóng quan trọng thực sự là Exsson và Wu Lei. Mục tiêu đầu tiên được ghi bởi Wu Lei, và quả bóng mà Wu Lei nhận được đến từ đường chuyền chết người trong quả bóng ở giữa Ixsen. Nếu quả bóng này được truyền lại bởi 4 cầu thủ ở hàng tiền vệ, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia có một thói quen tấn công trưởng thành.

Bàn thắng thứ hai được ghi bởi đội bóng đá quốc gia ghi được Wu Xinghan. Quả bóng này đến từ đoạn đường Tang Miao, nhưng phần quan trọng hơn là Wu Lei, người có một quả bóng rất cao để Tang Miao. Khó khăn và giá trị của wu lei truyền tải tuyệt vời này rõ ràng đã vượt quá tiểu sử của Tang Miao. Tại sao nó đi qua Wu Lei? Nếu đó là Tang Miao được chuyển cho Wu Lei, thật tuyệt khi chuyển Wu Lei cho Wu Xinghan, cho thấy đội bóng đá quốc gia có thói quen trưởng thành và hiệu quả.

Nói cách khác, tâm linh của bóng đá đàn ông Trung Quốc, tiểu sử tuyệt vời của bóng đá nam Trung Quốc và sự bùng nổ của đội bóng đá nam Trung Quốc nằm ở Wu Lei và Exsson, nhưng họ chịu trách nhiệm ghi bàn. Trong trận chiến quyết định với đội mạnh mẽ, nếu Wu Lei và Ikson rút ra để chuyền bóng cho người khác, thì nó sẽ bị lộn ngược. Nếu các tiền vệ và người chơi biên giới không có tinh thần và sáng tạo, làm thế nào đội bóng đá quốc gia có thể có một thói quen trưởng thành và làm thế nào họ có thể trở thành một đội bóng mạnh. Do đó, vụ nổ thứ ba cần phải đứng lên, và cần phải được sản xuất tại các tiền vệ và người chơi biên giới. Hiện tại, không có người như vậy. Điều này đã dẫn đến đội Trung Quốc có lẽ là đội yếu nhất ngay cả khi họ lọt vào top 12.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88