Kick Việt Nam là trận chung kết World Cup!

Tôi nhớ rằng sau khi đội bóng đá quốc gia thua đội Thái 1 đến 5, người hâm mộ Zhiyi, cựu chân của đất nước, đã công khai chỉ trích đội trong một cuộc phỏng vấn.Nó cũng nói rằng anh ta đã bị lạc ở Việt Nam sau khi thua.Vào thời điểm đó, khi người hâm mộ Zhiyi nói những lời này, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng đó là một từ lớn mà anh ấy đã thực hiện để mắng bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như người hâm mộ Zhiyi không còn là một trò đùa vào thời điểm đó.Từ tình hình hiện tại và so sánh sức mạnh, đội bóng đá quốc gia thực sự vẫn có một lợi thế hàng đầu nhất định, nhưng nó không loại trừ khả năng chiến thắng trước Việt Nam.Ngay cả một số bình luận và người trong ngành cũng lo lắng rằng đội bóng đá quốc gia sẽ không chơi đội Việt Nam.

Với sự phát triển của vài năm qua, bóng đá Việt Nam đã có được một bước nhảy vọt về chất. Trong lịch sử, hai trò chơi đầu tiên trong top 12 bị mất. Nội dung và công việc khó khăn của trò chơi thực sự khiến người hâm mộ bóng đá quốc gia đổ mồ hôi. Họ đã ghi một bàn thắng trong trận đấu với Ả Rập Saudi, thiết lập một chiếc xe buýt trong trận đấu với Úc, chỉ để đối thủ ghi bàn thắng và sử dụng hàng phòng ngự để gây ra nhiều rắc rối cho đội Úc. Ngay cả khi Nhật Bản và đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã đến nhà của Việt Nam, nó có thể không thể đánh bại Việt Nam một cách dễ dàng.

Do đó, khi đối mặt với đội Việt Nam sắp tới, các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia không thể nhìn họ bằng đôi mắt trước đó và không nghĩ rằng họ là những đội mạnh và đối thủ của họ là những đội yếu. Ít nhất là từ hai trận đấu trước, bóng đá quốc gia và Việt Nam nó ở một cấp độ. Tuy nhiên, người ta không mong đợi rằng sau khi cầu thủ bóng đá quốc gia trải qua thất bại của hai trận đấu đầu tiên, suy nghĩ của anh đã trở nên khiêm tốn hơn nhiều, nhưng thủ môn Wang Dalei quá khiêm tốn. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Wang Dalei nói rằng anh không nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia là một đội bóng mạnh.

Như

Chung kết ở World Cup.

Nó thực sự thở dài. Đội bóng đá quốc gia trước đây ở cấp cao nhất trong châu Á. Các đối thủ tương phản là các đội Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuy nhiên, ngay cả đội Việt Nam cũng không dám đảm bảo 100 % để giành được chúng. Sự suy giảm ngang nghiêm trọng như thế nào. Người ta hy vọng rằng khi chiến đấu với đội Việt Nam vào ngày 7 tháng 10, cầu thủ bóng đá quốc gia có thể quên đi sự thất bại của hai trận đấu trước đó, cống hiến hết mình cho trận đấu và đánh bại Việt Nam để ghi ba điểm, thu hẹp sự khác biệt về điểm với nhóm với nhóm Xếp hạng!

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88