Kill Kill+Khuyến mãi lên top 8! Vương miện Champions League 7 tiếp tục tăng vọt

Vào lúc 03:45 ngày 13 tháng 1, thời gian Bắc Kinh, trận chung kết Cup 1/8 của Ý tiếp tục và AC Milan phải đối mặt với Torino tại nhà. Trong trò chơi, có rất ít cơ hội cho cả hai bên, và trò chơi đã bị kéo đến một vụ xả súng hình phạt. Trong vòng thứ tư của những cú đá phạt, Tattaru Sinu đã thực hiện một công đức. Cuối cùng, Milan đã loại bỏ Torino với tổng số điểm 5-4 và tiến vào vòng tiếp theo.

Trong ba vòng đầu tiên của các vụ xả súng hình phạt, Beloti, Casey, Lukic, Tulo, Leyanko và Tonali đã đạt vị trí thứ hai; Trong vòng thứ tư, thủ môn Tattaruzou 34 -Year đã bị đẩy sang bên phải rung rinh; Ở vòng thứ năm, với Char Khano Lu bị trừng phạt đều đặn, Milan đã tiến bộ thành công.

Mùa này, Turin chỉ đứng thứ 3 trong giải đấu. Đây là cầu thủ thứ hai trong hai đội trong vòng 3 ngày và Milan đã hoàn thành thành công vụ giết người đôi (lần cuối cùng ở nhà 2-0).

Đây đã là mùa thứ 12 liên tiếp của Quân đoàn Đỏ và Đen để lọt vào top 8 của Cup Ý. Trong 11 cốc trước đó, Milan đã dừng 8 lần, dừng bán kết 4 lần và xếp hạng AFC hai lần. Lần cuối cùng họ tổ chức Cup, họ có từ mùa giải 2002-03. Trong lịch sử của Cup Ý, họ đã thắng 5 lần.

Mùa này, Milan luôn duy trì một tư thế cao, cho dù đó là Serie A, Cup Liên minh châu Âu hay Cup Ý. Trong giải đấu, AC Milan đứng đầu danh sách với 12 chiến thắng, 4 trận hòa, 1 trận thua và 40 điểm; UEFA Cup, Milan dễ dàng giành chiến thắng trong nhóm đầu tiên. Vương miện Champions League 7 này đang liên tục di chuyển trên con đường hồi sinh.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88