Killing Killing China Super League!Bóng đá quốc gia U23 Thiếu niên 1 âm thanh búa

Super League tiếp tục, và Meizhou Hakka mở ra thử thách của đội Thâm Quyến.Trong vòng đầu tiên của hai bên, Meizhou Hakka đã thắng 2: 1, vì vậy lần này, đội Thâm Quyến cũng có sở thích trả thù.Tuy nhiên, trên đội hình, rõ ràng là nhóm Thâm Quyến không thống trị.Cả Achim Peng và Alexanderi nước ngoài không thể chơi, trong khi Menhou Hakka rất mạnh mẽ và mạnh mẽ.Sau cuộc thi trong trò chơi, Meizhou Hakka dựa vào Chen Guo trẻ hơn để chống lại.Vụ nổ súng của đội Thâm Quyến đã bị đánh bại bởi 1: 0, để đạt được sự giết chết gấp đôi trong mùa giải này!

Sau khi bắt đầu trò chơi, nhịp điệu tấn công của hai bên không nhanh, nhưng nó vẫn rất tốt trong việc chiến đấu và ngoại hình tinh thần. Đội Thâm Quyến đã cố gắng chơi một sự hợp tác suôn sẻ vào kết thúc tấn công, nhưng sự bảo vệ của Menhou Hakka rất ổn định, và họ liên tục chơi những cuộc phản công tuyệt vời. Wakanovic và Yin Hongbo tiếp tục tạo ra các mối đe dọa ở bên. Vào phút 19, Sun Ke đã phá vỡ bóng ở hàng tiền vệ, đội Thâm Quyến nhanh chóng chống lại. Jiang Zhipeng đã gửi bóng đến khu vực hình phạt. Tiêu đề của Dai Weijun đã được chèn kịp thời. Sau đó, Meizhou Hakka cũng phản công. Wakanovic bắn ra ngoài khu vực hình phạt và bị Zhang Lu đẩy ra khỏi điểm mấu chốt.

Ba phút sau, Yang Yilin, Chen Zhechao và Wakanovic đã truyền lại cho một đội bảo vệ của đội Thâm Quyến. Sự thay thế của Yuan Mincheng tại thời điểm quan trọng của khu vực hình phạt đã phá hủy phát súng cuối cùng của đối thủ. Tìm Meizhou Hakka tấn công để tạo cơ hội tốt ở Frontcourt. Sau khi đánh cắp của Rodrigue, tuyến phòng thủ của đội Thâm Quyến là độc thân, nhưng cú sút cuối cùng cao hơn một chút. Một số viện trợ nước ngoài của Menhou Hakka dần dần tìm thấy cảm giác chơi trò chơi, và chỉ có một đội viện trợ nước ngoài Shenzhen rõ ràng là thiệt thòi hơn trong cuộc đối đầu. Bước vào thời gian dừng lại, đội Thâm Quyến đã đặt ra chế độ bao vây, nhưng các cuộc tấn công liên tục luôn vượt qua mục tiêu, và nửa cuối của trò chơi kết thúc, và hai bên đã chơi 0: 0.

Trong hiệp hai, hai bên đã tăng tốc nhịp điệu tấn công. Ở phút thứ 48, backcourt của Meizhou Hakka đã phá vỡ bóng trực tiếp vào Frontcourt. Wakanovic cắm trực tiếp. Thiếu niên U23 Chen Guo, người vừa chơi trong hiệp hai, nhanh chóng đưa vào khu vực hình phạt. Đối mặt với Zhang Lu, người đã tấn công, anh ta trực tiếp bắn lưới. Meizhou Hakka đã dẫn đầu trong việc ghi bàn! Sau khi thua bóng, đội Thâm Quyến rõ ràng đã tăng tốc kết thúc tấn công, và liên tục kiểm soát cơ hội thủ môn. Cú sút của Li Yuanyi và Yilin đã gây sốc cho mồ hôi lạnh của Hou Yu. Mặc dù Meizhou Hakka không mất bóng, nhưng hàng phòng ngự rất thụ động.

Cuộc chiến tích cực của Dai Weijun ở Frontcourt buộc Wang Wei phải ăn thẻ vàng. Áp lực ở đầu phòng thủ là rất cao, buộc Milan Listic phải điều chỉnh thay thế liên tục. Vào thời điểm này, máy ảnh đột nhiên quay lại và đưa nó sang một bên của Alexandlini và Achim Peng. Hai người dường như đang nói về một cái gì đó bên lề. Cảnh này cũng bất lực. Vào phút thứ 75, Meizhou Hakka đã phạm sai lầm ở hàng tiền vệ, đội Thâm Quyến đã phá vỡ bóng một cách nhanh chóng và Lilin nhét bóng trực tiếp vào khu vực hình phạt. Đối với các hình phạt, Meizhou Hakka tin rằng Li Yuan giả vờ giả, vì vậy cả hai bên đều có ý kiến ​​tương đối lớn. Vào phút thứ 84, Liao Junjian phạm lỗi với Linlin. Trọng tài trực tiếp cảnh báo rằng Jilin cựu chiến binh 36 tuổi đã rất lo lắng về trạng thái lạc hậu của đội! Trên thực tế, đội Thâm Quyến đã có rất nhiều cơ hội trong giai đoạn cuối, chẳng hạn như cú đá phạt của Jiang Zhipeng, cú đánh đầu của Zheng Dalun, nhưng thật không may, anh không thể ghi bàn, và cuối cùng Meizhou Hakka đã cười đến cuối cùng.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88