Kilmos đã giành chức vô địch Champions League khi anh ấy còn trẻ

Vài ngày trước, trong một cuộc phỏng vấn, Robertson đã nói về đồng đội quốc gia Gilmama.

Mùa này, Gilmo theo đội Chelsea để giành chức vô địch Champions League. Trước đó, Robertson cũng đã giành được Champions League với Liverpool. Khi được hỏi liệu trải nghiệm chiến thắng Champions League có thay đổi người chơi hay không, Robertson nói: Chỉ khi bạn cho phép trải nghiệm này thay đổi, bạn mới có thể thay đổi. Tôi đã nói chuyện với Gilm nhiều lần, và anh chàng nhỏ bé này dường như rất háo hức để đạt được mọi thứ anh ta có thể làm.

Thật không thể tin được để có được chiếc cúp UEFA Champions League khi bạn còn trẻ, nhưng tôi không tin anh ấy sẽ dừng lại ở đó. Bây giờ anh ấy rất háo hức để giành được nhiều thứ hơn. Anh ấy đã nếm thử sự ngọt ngào của thành công. Đối với tất cả các chàng trai của Liverpool, điều này sẽ truyền cảm hứng cho chúng tôi giành chức vô địch Premier League mùa tới.

Khi bạn có cảm giác giành được chức vô địch, khi bạn ăn mừng chiến thắng với gia đình và người hâm mộ vào ban đêm, bạn sẽ háo hức để có được nhiều hơn, và tôi tin rằng Gilmama sẽ giống như trước đây. Có nhiều cách để đi trong sự nghiệp của anh ấy, và con đường sự nghiệp của anh ấy đã diễn ra tốt đẹp.

Không có nghi ngờ rằng anh ta sẽ tiếp tục duy trì một thái độ khiêm tốn và hiểu biết và tiếp tục đạt được nhiều thành tựu hơn.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88