Li Xiaopeng đã tiếp quản đội bóng đá quốc gia, và bóng đá chuyên nghiệp mở ra năm Vũ Hán

Trung tâm và trung tâm trọng lực của bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc năm 2021 có thể là Vũ Hán!

Trong vòng 32 của Liên đoàn Trung Quốc vào chiều ngày 13, Vũ Hán ba thị trấn dựa vào các mục tiêu của Malkang và Đặng Zhuoxiang.Cuối cùng, trong khi đánh bại đội Kunshan 2-0, nó cũng trở thành người đầu tiên được thăng cấp trực tiếp lên Super League Trung Quốc mùa tới.Liên đoàn giải đấu.Việc quảng bá lịch sử của ba thị trấn ở Wuhan có thể đủ tuyệt vời, đồng thời, phải thừa nhận rằng toàn bộ bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc (bao gồm cả bóng đá nữ) dường như thuộc về Vũ Hán vào năm 2021.

Một ngày trước trận đấu giữa Vũ Hán Three Town và đội Kunshan, Meizhou Hakka, người ban đầu dẫn đầu bảng xếp hạng Trung Quốc, chỉ nhận được 1 điểm từ Thành Đô Rongcheng, và anh ta có thể dẫn đầu. Nhưng thật bất ngờ, Meizhou Hakka, người đã rất suôn sẻ và mượt mà trước đó, cuối cùng đã mất 1 đến 2 trước Thành Đô Rongcheng. Trong khi thất bại trong việc vượt qua nó, anh cũng để lại cơ hội đầu tiên để đi đến bảng xếp hạng. Vũ Hán ba thị trấn.

Trước đội Kunshan, nơi không có ham muốn, ba thị trấn của Vũ Hán thực sự đã chiếm một sáng kiến ​​nhất định kể từ khi khai mạc, nhưng điều làm điều này làm điều này trong đội Kunshan không phải là không chiến đấu trở lại. Kết quả là nó đã không bị phá vỡ. Trên thực tế, lý do tại sao ba thị trấn ở Wuhan có thể giành chiến thắng và thành công trong thành công có thể liên quan đến hai vụ tai nạn trên sân.

Mùa trước, Wuhan Three Town đã giành chức vô địch League B.

Vào cuối hiệp một, Xu Junmin của đội Kunshan đã tích lũy được hai lá bài vàng rời khỏi sân, và hiệp hai mới bắt đầu. Bellto của đội Kunshan cũng được gửi đi trực tiếp vì một hành động trả đũa. Đội Kunshan, liên tục mất hai cầu thủ, cuối cùng đã từ bỏ tham vọng tiếp tục chặn ba thị trấn của Vũ Hán. Sau 0 đến 2 Sue, chúng tôi đã xem ba thị trấn Vũ Hán là đội thành công đầu tiên trong mùa giải này.

Quá trình của trò chơi này thực sự hơi ly kỳ, nhưng sau tất cả, ba thị trấn của Vũ Hán có được mong muốn nhất của họ. Với chiến thắng của trò chơi này, ba thị trấn của Wuhan, đã giành chức vô địch giải đấu B mùa trước, đã trở thành đội đầu tiên đạt được thành công một đội thứ ba trong lịch sử bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc. Ngay cả một điểm nổi bật của toàn bộ bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2021.

Cũng đáng để nói rằng việc vội vã thành công không chỉ khiến đội bóng trẻ của Vũ Hán Three Town tự hào, mà còn thêm sự sáng chói cho bóng đá Vũ Hán, bởi vì trước sự vội vàng thành công của thị trấn Vũ Hán, Vũ Hán gần như đã trở nên tập trung của toàn bộ chuyên nghiệp Bóng đá năm 2021.

Wang Shuang đã giúp bóng đá nữ Vũ Hán bảo vệ thành công nhà vô địch siêu nữ.

Thời gian trở lại trận chiến vô địch của nữ Super League mùa 2021 vào ngày 1 tháng 12. Mặc dù đội bóng đá nữ Jiangsu đã dẫn đầu trong việc ghi bàn ngay sau khi khai mạc, đội bóng đá của Wuhan phụ nữ đã dựa vào mận sau đó của Wang Shuang hai lần, và cuối cùng đã đảo ngược đội bóng đá nữ Jiangsu 2-1 và bảo vệ thành công Giải vô địch Super League.

Sau khi bảo vệ thành công đội bóng đá phụ nữ Vũ Hán, đội Vũ Hán của Super League cũng mở ra một tin tốt thuộc về họ. Bởi vì hiệu suất của Li Tie không thỏa đáng, đội bóng đá quốc gia đã ra mắt một huấn luyện viên vào tháng 12. Tie đã trở thành huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia. Đây cũng là huấn luyện viên thứ hai được cung cấp bởi đội Vũ Hán cho đội bóng đá quốc gia trong tương lai gần. Hôm nay, Li Jinyu, người tiếp quản đội Vũ Hán, cũng được nhiều người coi là huấn luyện viên bóng đá quốc gia tiếp theo.

Do đó, có thể nói rằng ba điều quan trọng nhất trong bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc và thậm chí toàn bộ bóng đá Trung Quốc cũng liên quan đến đội của Vũ Hán. Người ta nói rằng bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2021 là năm Vũ Hán, và có lẽ nó có thể không quá mức. Với sự thành công của ba thị trấn ở Vũ Hán, Vũ Hán Derby, đội Vũ Hán của Vũ Hán và Vũ Hán, cũng có thể trở thành một trọng tâm lớn của Super League Trung Quốc.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88