Li Xiaopeng đã từ chức. Anh ấy muốn hoàn thành Cup châu Á, và tương lai của đội bóng đá quốc gia đang lo lắng

Chủ đề sôi động nhất của bóng đá Trung Quốc là huấn luyện viên trưởng của Li Xiaopeng. Theo báo cáo từ The Football News, Li Xiaopeng có thể sẽ chủ động từ chức. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc bước vào một vòng lựa chọn đẹp trai mới. Làm thế nào điều tiếp theo có thể phát triển thu hút sự chú ý? Li Xiaopeng có thực sự từ chức không?

Sau khi The Football News báo cáo sự cố này, Cui Hengliang, giám đốc bộ phận thể thao của bán đảo đô thị hàng ngày, đã đưa ra một cách giải thích mới. Ông tin rằng sáng kiến ​​từ chức của Li Xiaopeng là không thể vì Li Xiaopeng không muốn từ chức. Bản thân anh ta, vì anh ta đã lấy cây roi bóng đá quốc gia vào thời điểm đó, anh ta bày tỏ ý tưởng lấy Cup châu Á trước khi rời đi.

Ngày nay, sự từ chức của Li Xiaopeng đã trở thành Luo Shengmen. Cui Hengliang nói rằng nếu Li Xiaopeng thực sự từ chức, thì chắc chắn không phải là ông đã chủ động từ chức, nhưng đã từ chức một cách thụ động. Nếu kết thúc này, Li Xiaopeng quá đau khổ. Khi anh ấy đến đội bóng đá quốc gia, ai đó sẽ khuyên anh ấy không nên nhặt khoai tây nóng bỏng. Kết quả là, Li Xiaopeng bước vào hố lửa mà không do dự!

Đúng và sai, mọi người đang chờ thông báo chính thức, Li Xiaopeng có rời đi không? Chỉ có thời gian để có được câu trả lời. Đánh giá từ 4 trận đấu sau khi anh ấy nhậm chức, khả năng huấn luyện của Li Xiaopeng thực sự là trung bình, đặc biệt là 1-3 trận thua cho đội Việt Nam, cho phép anh ấy chịu áp lực lớn đối với dư luận.

Làm thế nào vấn đề này sẽ bị thu hút sự chú ý. Đội bóng đá nam Trung Quốc vẫn đang tập luyện cô lập ở Haikou. Trọng tâm tiếp theo của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88