Li Xiaopeng đã đi giữ chính thức mà không có câu trả lời rõ ràng

Hiện tại, đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc, đã kết thúc Cup Đông Á, đã rời Haikou và bay tới Dalian. Theo báo cáo thể thao Bei Khánh, Li Xiaopeng, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, vẫn không có câu trả lời rõ ràng. Ngay cả khi đội bóng đá quốc gia thay đổi đẹp trai, Yangkovic không phải là lựa chọn duy nhất của huấn luyện viên mới. Được biết, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia vẫn sẽ chấp nhận các quan sát cô lập cần thiết theo các quy định. Sau khi đại đa số các cầu thủ trở lại câu lạc bộ tương ứng của họ, chỉ có bảy cầu thủ trong đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, để giúp người chơi duy trì tình trạng thể chất của họ, Đức Giám mục đã đi qua Yangkovic vẫn bắt đầu từ ngày 14 và sắp xếp các cầu thủ đào tạo tại phòng tập thể dục trong khách sạn nhà ga.

Theo kế hoạch, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia sẽ chính thức được nâng lên vào ngày 21 tháng 8. Sau đó, hầu hết các thành viên và nhân viên của đội sẽ trở lại Bắc Kinh. Yangkovic cũng sẽ trở lại Bắc Kinh và có thể báo cáo với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong chuyến thăm đội của đội. Hiện tại, danh tính chính xác của Yangkovic vẫn là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá châu Á của Trung Quốc.

Trong bối cảnh của Đảng Quản lý bóng đá quốc gia, Li Xiaopeng, huấn luyện viên Li Xiaopeng, để giữ câu trả lời, không phù hợp để kết nối Yangkovic với chỉ huy bóng đá quốc gia. Nếu đội bóng đá quốc gia xác nhận rằng huấn luyện viên được thay đổi, thì việc Yangkovic trở thành một ứng cử viên mới trở thành một ứng cử viên mới, nhưng anh ta có thể không phải là ứng cử viên duy nhất. Bởi vì Cup châu Á vào năm 2023 và cuộc thi bóng đá Hàng Châu Châu Á có thể tương tự nhau, và có một sự khác biệt lớn trong việc lựa chọn nhân sự trong hai đội. Nếu bạn sắp xếp một kép -houlder của Yangkovic, hiệu ứng công việc có thể không lý tưởng.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88