Li Xiaopeng đến đình chỉ bóng đá quốc gia!

Sau khi Asian Cup được chuyển đến một nơi khác, đội bóng đá quốc gia có khả năng chọn một huấn luyện viên trưởng mới, nhưng truyền thông Bắc Kinh đưa ra những câu trả lời khác nhau, nói rằng huấn luyện viên bóng đá quốc gia không có tin tức bây giờ.Li Zhangye nói trong một cuộc phỏng vấn rằng bóng đá Trung Quốc đã bất thường trong mười năm qua.

Nếu Trung Quốc là Cup châu Á, người dẫn chương trình Li Xiaopeng thiếu trị vì, và Hiệp hội bóng đá sẽ để Li Xiaopeng ở lại văn phòng để cho anh ta thêm thời gian từ quan điểm duy trì việc kiểm tra ổn định và toàn diện.

Tuy nhiên, bây giờ Asian Cup đã thay đổi, và đội bóng đá quốc gia không còn theo đuổi kết quả, mà đang chuẩn bị cho sơ bộ thế giới tiếp theo. Do đó, về lâu dài, hiệp hội bóng đá dường như không có niềm tin tuyệt đối ở Li Xiaopeng. Có lẽ anh ấy vẫn muốn có một huấn luyện viên có khả năng hơn? 103010 Phóng viên báo Chen Yong, nói rằng đội bóng đá quốc gia có khả năng từ bỏ Li Xiaopeng

Tuy nhiên, theo các phương tiện truyền thông Bắc Kinh, không có tin tức về huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Bắt đầu từ phần cuối của sơ bộ, quản lý bóng đá quốc gia đã không bày tỏ bất kỳ quan điểm nào về tương lai của đội Li Xiaopeng, vì vậy họ chỉ có thể chờ đợi. Hiện tại, Trung Quốc và Hiệp hội bóng đá không có quyền quyết định thời gian lưu trú của Li Xiaopeng, nhưng đội bóng đá quốc gia sẽ không thay đổi huấn luyện viên trong thời gian ngắn. Đây là kế hoạch quản lý nhóm khi Li Xiaopeng chọn kế hoạch của Li Xiaopeng bây giờ. Mọi thứ đều trì trệ.

Đội Thâm Quyến, huấn luyện viên trưởng Li Zhangye, gần đây đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng trong mười năm qua, Trung Quốc đã đầu tư quá nhiều vào bóng đá, nhưng không để lại bất kỳ dấu vết nào để giúp bóng đá Trung Quốc. Mục đích của viện trợ nước ngoài cho Trung Quốc là kiếm tiền. Bóng đá Trung Quốc ngày nay là bình thường, nhưng trước đây nó đã từng bất thường.

Li Zhangye và hầu hết mọi người đều có cùng thái độ đối với chức vô địch mùa mới. Nhà vô địch sẽ được sinh ra giữa bến cảng và Taishan, và anh ta sẽ dẫn dắt đội Thâm Quyến ngăn chặn họ.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88