Li Xiaopeng xấu hổ và các đội bóng đá quốc gia khác thay đổi quyết định huấn luyện viên

  Liên đoàn châu Á đã thông qua các kênh chính thức rằng Cup châu Á được tổ chức tại Trung Quốc tại Trung Quốc. Kết quả này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến công việc tiếp theo của đội Trung Quốc. Mặc dù đội Trung Quốc đã bỏ lỡ trận chung kết World Cup Qatar, nhưng không có nhiệm vụ thi đấu nào trong năm nay, nhưng theo quan điểm của kỷ lục Cup châu Á có liên quan chặt chẽ đến lợi ích cạnh tranh của vòng sơ khảo thế giới năm 2026, việc chuẩn bị chiến tranh của đội tuyển quốc gia vẫn còn đáng kể.

  Câu trả lời cho huấn luyện viên hiện tại Li Xiaopeng nên rõ ràng càng sớm càng tốt, để đội thuận tiện để đội tìm hướng càng sớm càng tốt và đầu tư vào một chu kỳ mới để chuẩn bị cho trận chiến. Điều này được hiểu rằng kể từ khi kết thúc đội bóng đá quốc gia thứ 12 vào cuối tháng 3 năm nay, các nhà quản lý đội đã không đưa ra tuyên bố công khai về đội huấn luyện bóng đá quốc gia hiện tại để rời khỏi vấn đề này, điều này cũng khiến Li Xiaopeng tạm thời đặt vào một số loại bối rối. Tình trạng của đội chính của đội bóng đá quốc gia không còn tồn tại

  Sau khi Asian Cup được xác nhận sẽ được tổ chức vào năm 2023, mặc dù đội Trung Quốc là một trong 12 đội được thăng cấp trong giai đoạn thứ hai của Giải vô địch thế giới Qatar và giai đoạn thứ hai của vòng loại Cup châu Á, nó đã được chứng minh vào trận chung kết Cup Asian , nhưng vì quả bóng chủ nhà, danh tính của đội không còn tồn tại, vì vậy bị ảnh hưởng bởi xếp hạng quốc tế lên vị trí thứ 10 ở châu Á, nó chỉ có thể tham gia Asian Cup vào năm tới với tư cách là đội thứ hai hoặc thậm chí là đội thứ ba.

  Theo Kế hoạch mở cửa (Bản nháp cuối cùng) đã báo cáo với Sở Quản lý Thể thao Superior vào ngày 16 tháng 5, Super League Trung Quốc đã lên kế hoạch khai trương vào ngày 3 tháng 6 vào mùa giải mới. Chương trình FIFA và Liên đoàn bóng đá châu Á rằng chu kỳ ngày thi đấu quốc tế mới nhất sẽ được sắp xếp từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 14 tháng 6, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia sẽ không sắp xếp các cuộc thi và các cuộc thi trong chu kỳ này.

  Theo kế hoạch cạnh tranh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị của Liên đoàn Zhongzi dự kiến ​​sẽ sắp xếp vòng 5 của cuộc thi Cup Hiệp hội bóng đá hoặc giải đấu chuyên nghiệp vào tháng Chín. Bị ảnh hưởng bởi điều này, đội bóng đá quốc gia có thể không sắp xếp các cuộc thi và các cuộc thi trong cuộc thi quốc tế hàng ngày trong tháng. Do sự khởi đầu của World Cup Qatar, chỉ có hai ngày thi đấu quốc tế trong năm nay. Do đó, khi bóng đá quốc gia U23 xác nhận đến Nhật Bản để tham gia Cup Đông Á, bóng đá nam quốc gia có thể không có nhiệm vụ thi đấu trong năm nay.

  Nhóm bóng đá quốc gia rồng không phải là nơi đầu tiên không phù hợp

  Nhưng đối với một đội tuyển quốc gia, không có đào tạo hoặc cạnh tranh trong hơn nửa năm. Đến bây giờ, AFC đã xác nhận rằng Asian Cup năm 2023 đã không thay đổi kế hoạch thay đổi trò chơi. Sau khi kết thúc sơ bộ thế giới Katal, nhóm Trung Quốc cần trải nghiệm cập nhật một cách khách quan. Mặc dù dịch bệnh như bị ảnh hưởng của dịch vụ bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn, nhưng vẫn cần phải chuẩn bị cho cuộc thi ấm áp quốc tế trong thời gian ngắn. Trong trường hợp này, nhóm của Li Xiaopeng đã ở lại hoặc rút lui, và cần phải có những tuyên bố rõ ràng càng sớm càng tốt.

  Vào ngày 16 tháng 5, đã có báo cáo truyền thông rằng đội bóng đá quốc gia sẽ có xác suất một huấn luyện viên trưởng mới sẽ được chọn. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không nhận được thông tin xác nhận như vậy. Cần lưu ý rằng việc bổ nhiệm đội của Li Xiaopeng đã được thực hiện dưới sự lãnh đạo của đội bóng đá quốc gia do bộ phận quản lý thể thao dẫn đầu, vì vậy ngay cả khi xác nhận rằng huấn luyện viên đã được xác nhận, các nhà quản lý đội cần được thực hiện chi tiết thông qua các thủ tục nghiêm ngặt . Từ quan điểm này, sức mạnh của quyết định xung quanh sự cố này không nằm trong Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, hoặc Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đang chờ đợi.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88