Li Xiaopeng, Cảng Thượng Hải và Đội bóng đá quốc gia của Trung Quốc Super League, sẽ được hưởng lợi

Các phương tiện truyền thông đã cập nhật tin tức về Cảng Thượng Hải, đội Super League trong mùa giải 2022.Theo báo cáo truyền thông trong nước, Yan Junling, một thủ môn của Cảng Thượng Hải, cuối cùng đã nghĩ đến việc cải thiện bản thân.Đây là một tin tuyệt vời cho Cảng Thượng Hải.Đó cũng là tin tốt.

Nội dung của các báo cáo truyền thông trong nước nói chung như sau.Một vài ngày trước, các cầu thủ bóng đá quốc gia đã kết thúc sự cô lập.Hầu hết các cầu thủ rời Thượng Hải về nhà và đoàn tụ với gia đình.Một số cầu thủ bóng đá quốc gia ở lại Thượng Hải, và một số trở về câu lạc bộ để chuẩn bị.

Ví dụ, Yan Junling, một thủ môn tại Cảng Thượng Hải, đã trở lại câu lạc bộ để tiến hành đào tạo mục tiêu với huấn luyện viên nước ngoài Walker. Trong quá trình đào tạo, Yan Junling hy vọng rằng các huấn luyện viên nước ngoài có thể giúp anh giải quyết những thiếu sót và thiếu sót. Yan Junling, 31 tuổi, xuất hiện trong Super League 20 lần trong mùa giải này. Đó là sự khởi đầu. Anh ấy đã chơi 16 lần trong cuộc thi bóng đá quốc gia.

Có thể thấy từ các báo cáo truyền thông trong nước rằng không chỉ huấn luyện viên của Thượng Hải Raioko có tầm quan trọng lớn với Yan Junling, mà huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia cũng rất tin tưởng Yan Junling rất nhiều. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm chi tiết, Yan Junling cuối cùng đã nghĩ đến việc cải thiện bản thân. Đây là cho Cảng Thượng Hải. Đó là một tin tốt, và đó cũng là tin tốt cho bóng đá quốc gia Li Xiaopeng.

Những người hâm mộ quen thuộc với Super League biết rằng Thượng Hải Cảng có một chút không may mắn mùa trước và đạt được hai vận động viên. Lý do tại sao điều này là một mặt là do viện trợ nước ngoài của đội thường gây ra bởi chấn thương và mặt khác. Điều thậm chí còn nghiêm trọng hơn là tình trạng tồi tệ của Yan Junling ở Super League cũng đã đưa đến Thủ tướng FA quốc gia. Trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới, thỉnh thoảng có những sai lầm chết người, không chỉ cho phép đội bóng đá quốc gia mất điểm, mà còn được nhiều người hâm mộ lên tiếng.

Sau đó, sau khi phân tích và nghiên cứu, hóa ra huấn luyện viên nước ngoài mùa trước Walker đã rời Trung Quốc một thời gian. Yan Junling đã không được đào tạo chuyên nghiệp, để tìm ra biến dạng kỹ thuật. Vì vậy, bây giờ giáo viên nước ngoài Walker đã trở lại, và Yan Junling cũng dành riêng để đào tạo. Điều này đến Cảng Thượng Hải. Đó là tin tức lớn, và đó cũng là tin tốt cho Li Xiaopeng, đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88