Li Xiaopeng, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, vẫn chưa có kết luận

Vào ngày 24 tháng 4, cả đội bóng đá nam và đội Olympic U23 đã hoàn thành thời gian huấn luyện khép kín ở Haikou và đóng cửa tại chỗ.Tiếp theo, người chơi sẽ trở lại các câu lạc bộ tương ứng của họ để chuẩn bị cho giải đấu mùa giải mới, và Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Xiaopeng's ở lại vẫn là một dấu hỏi.

Bóng đá quốc gia: Tương lai vẫn chưa được biết

Theo chính sách cô lập 14+7, đội bóng đá nam của chúng tôi luôn bị cô lập ở Haikou. Bởi vì chu kỳ bị cô lập là dài, để hỗ trợ đôi chân quốc gia tuân thủ nhà nước cạnh tranh để làm quen với giải đấu mùa mới, đội bóng đá quốc gia luôn tuân thủ sự huấn luyện bình thường của căn cứ hồ Guanhong ở Haikou. Vào ngày 24, thời kỳ cô lập đã chính thức hoàn thành và đội bóng đá quốc gia đã chính thức hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của 12 cuộc thi sơ bộ hàng đầu. Lần tiếp theo sẽ là giải đấu, và tương lai của bóng đá nam của chúng tôi vẫn chưa được biết.

Từ quan điểm của cuộc thi, sau khi phát biểu của đội bóng đá quốc gia ở khu vực châu Á, không có nhiệm vụ của cuộc thi trong năm nay. Bị ảnh hưởng bởi tác động của dịch bệnh và điểm mạnh của World Cup Qatar, nhóm cũng rất khó thực hiện cuộc cạnh tranh ấm áp thế giới cao cấp trong cuộc thi thế giới còn lại hàng ngày trong năm. Đối với đội bóng đá quốc gia, làm thế nào Cup châu Á 2023 vẫn chưa được biết. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội bóng đá quốc gia sẽ đưa ra một bản tóm tắt toàn diện về top 12 của đội bóng đá quốc gia. Trong thời gian này, vấn đề của HLV Li Xiaopeng sẽ tập trung vào nghiên cứu.

Trước đó, câu hỏi liệu huấn luyện viên hiện tại Li Xiaopeng có ở trong văn phòng hay không đã thu hút sự chú ý từ mọi tầng lớp của cuộc sống. Điều này được hiểu rằng Li Xiaopeng đã không đệ trình từ chức của mình bây giờ. Anh ta sẽ báo cáo với Bắc Kinh để báo cáo với đội bóng đá quốc gia để báo cáo 12 trận đấu hàng đầu sau tất cả, và gửi kế hoạch tiếp theo. Đối với việc duy trì sau tất cả, đội bóng đá quốc gia sẽ được đánh giá toàn diện bởi đội bóng đá quốc gia, và đảng có liên quan sẽ được trao đổi sau khi đưa ra giải pháp. Trước khi kết quả có liên quan ra mắt, đội ngũ huấn luyện của Li Xiaopeng vẫn sẽ tham gia cuộc thi để kiểm tra các cầu thủ sau khi giải đấu bắt đầu.

Thế vận hội quốc gia: Các trò chơi ấm áp và trò chơi ấm áp

Giống như đội bóng đá quốc gia, đội Olympic quốc gia tham gia cuộc thi Dubai Cup luôn bị cô lập ở Haikou. Tuy nhiên, không giống như đội bóng đá quốc gia, vì nhiệm vụ của Thế vận hội châu Á, sức mạnh của đội Olympic quốc gia rõ ràng là rất nhiều sức mạnh.

Trong quá trình đào tạo, hai Thế vận hội Quốc gia, Zhu Chenjie, Dai Weijun và ba cầu thủ siêu nhân Zhang Yuning, Zhang Linzhang và Wu XI, người đã tham gia khóa đào tạo chung của Đội Olympic quốc gia. Trước khi rời Haikou, họ cũng đã chơi một trận đấu ấm áp với đội Changchun Yatai. Với mục tiêu của Dai Weijun và Sun Qinhan, đội Olympic quốc gia đã đánh bại đối thủ 2-0 và rút ra một kết thúc thỏa đáng cho khóa đào tạo này.

Trong trận đấu ấm áp này, hầu hết các cầu thủ đã có thời gian để tham gia. Rõ ràng, huấn luyện viên chính Yangcovic hy vọng sẽ có cơ hội này để gỡ lỗi sự hình thành trước. Dai Weijun, Zhu Chenjie, Zhang Linxuan, Wu XI, Zhang Yuning và các cầu thủ đội tuyển quốc gia khác liên tiếp lên nắm quyền trong trò chơi này như là viện trợ trong nước. Trong thời gian, Dai Weijun và Zhu Chenjie lần đầu tiên lên nắm quyền. Zhu Chenjie chơi trong 90 phút. Đây là lần đầu tiên ba cầu thủ siêu được tham gia thay mặt cho đội Olympic quốc gia sau huấn luyện viên của Yangkovic. Từ quan điểm của tình huống, ba bàn chân quốc gia quá khổ kết hợp tốt với đội bất kể kỹ năng của họ và vẫn vượt qua bóng. Nước hoa

Theo kế hoạch, đội Olympic quốc gia sẽ tập trung vào khoảng ngày 10 tháng 7 và chuẩn bị cho cuộc thi Cup Đông Á tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 7. Sau đó, tập trung của đội sẽ được đặt trong cuộc thi bóng đá nam trong các trận đấu ở Châu Á Hàng Châu vào tháng 9 .

Liên đoàn đã không công nhận thời gian trò chơi

Đội bóng đá quốc gia và đội Olympic quốc gia đã đóng cửa tại chỗ, nhưng thời gian mở cửa của giải đấu vẫn chưa được thừa nhận. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Super League Trung Quốc, ban đầu được lên kế hoạch tiến hành vào cuối tháng 4, đã thừa nhận hoãn việc bắt đầu. Hiệp hội bóng đá ban đầu hy vọng sẽ bắt đầu vào đầu tháng 5, nhưng từ tình hình hiện tại, lần này khó khăn hơn. Theo sự tưởng tượng của Hiệp hội bóng đá, giải đấu năm nay sẽ không được thực hiện trong năm mới và cố gắng hoàn thành trước khi Katar World Cup bắt đầu vào tháng 11. Tổng cộng có 4 giai đoạn được chia thành 4 giai đoạn trong suốt mùa giải và kế hoạch được lên kế hoạch dành riêng cho không dưới hai tuần. Theo cách này, việc hiện thực hóa vòng 34 của Super League trong mùa giải mới rất hạn chế. Để đảm bảo chất lượng của giải đấu, về nguyên tắc, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ cố gắng kiểm soát khoảng cách giữa Super League mỗi vòng hai vòng đến mức đồng nhất hơn 72 giờ.

Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng bắt đầu thừa nhận rằng FA Cup mùa này sẽ chơi trong cuộc thi sơ bộ từ tháng 6 đến tháng 7, và cuộc thi sẽ bắt đầu vào vòng 6 tháng 9.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88