Dek nói về đỉnh cao của NBA: Cảm giác giành chức vô địch năm 2011 là người đẹp nhất
  Gần đây, Lone Ranger, Dek Novitzki được đổi tên, đã nói về đỉnh cao của sự nghiệp trong một cuộc phỏng vấn với trang web chính thức của NBA, nghĩa là khi anh ấy dẫn dắt Lone Ranger giành chức vô địch năm 2011, anh ấy đã giành được FMVP.
  Vào thời điểm đó, Dek bước ra khỏi làn sóng thấp trong vài năm qua, và người lãnh đạo không được ưa chuộng để giành chức vô địch, đó là kịch bản hoàn hảo nhất cho anh ta.
  Dek cũng nói: "Mọi người đều thấy tôi leo lên nền tảng công nghệ sau khi giành chức vô địch, và trở lại phòng thay đồ phấn khích. Tôi thực sự cảm thấy rằng tôi cần một chút thời gian để có được một chút thời gian. Sau rất nhiều thất bại, thất vọng, thất vọng, Và đau lòng, tôi thực sự cần một chút thời gian. "
  "Tôi đã tắm trong phòng thay đồ, và quá khứ xuất hiện. Những đối thủ và đồng đội đó, những khoảnh khắc khó khăn đó. Bạn biết rằng tôi đã trải qua nhiều thất bại trước đây, đặc biệt là vào năm 2006 bởi những thất bại này thực sự khó khăn, nhưng Tôi tin rằng những cú đánh này làm cho tôi tốt hơn. Sau khi trải nghiệm những điều này, tôi có thể trở thành chính mình vào năm 2011. "
  "Khi tôi nghĩ về những quá khứ này một mình, và nghĩ về nó bây giờ, cuối cùng tôi cũng đạt đến hội nghị thượng đỉnh. Đó thực sự là cảm giác tốt nhất trên thế giới."
  Deck cũng nói rằng nhà lãnh đạo chiến thắng có rất nhiều cựu chiến binh vị tha. Bầu không khí của đội đặc biệt tốt. Mọi người đều thích hòa hợp với nhau. Anh ấy chắc chắn sẽ trân trọng cuộc sống của mình.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88