2022 Macau International Marathon bắt đầu vào ngày 4 tháng 12
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Macau, ngày 21 tháng 9 (phóng viên LIU Gang và Li Hanfang) Cuộc đua marathon quốc tế Macau năm 2022 được tổ chức bởi Cục Thể thao của Chính quyền Khu vực hành chính đặc biệt Macau và Liên đoàn Đường đua và Đường đua Macau sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 12.

 

  Ban tổ chức sự kiện đã giới thiệu thông tin liên quan của sự kiện tại một cuộc họp báo vào ngày 21. Hạn ngạch đăng ký cho mỗi dự án của cuộc thi này là: 1.400 marathon, 4.800 marathon một nửa cuộc đua marathon và 5.800 marathon nhỏ. Dự án Marathon và Half Marathon sẽ bắt đầu chấp nhận đăng ký vào ngày 9 giờ sáng ngày 8 tháng 10. Việc đăng ký marathon mini sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày 9 tháng 10 và số lượng dự án sẽ kết thúc. Điểm khởi đầu của sự kiện là lĩnh vực thể thao Trung tâm thể thao Olympic Macau.

 

  Xem xét sự cần thiết phải phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, tất cả các thí sinh phải hoàn thành hai loại vắc -xin vương miện mới mới trước 14 ngày hoặc trước trận đấu (nghĩa là ngày 20 tháng 11 hoặc trước đó) và tự sắp xếp thử nghiệm axit nucleic trước trò chơi . Phát hiện axit nucleic bằng chứng tiêu cực có thể tham gia. Ngoài ra, những người tham gia phải tuân thủ các quy định liên quan của khu vực hành chính đặc biệt của Macau, chú ý và hợp tác với các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh của chính phủ SAR và các biện pháp và các biện pháp kiểm dịch vệ sinh.

 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88