Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 10 tháng 8 (Phóng viên Đinh Wenxian, Ji Yan, Xu Shihao) Giải vô địch thế giới cầu lông năm 2022 sẽ được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản từ ngày 22 tháng 8 Malaysia vào ngày 10. Những người độc thân và đôi nữ của đội Trung Quốc đã đạt được sự tham gia đầy đủ. Chen Yufei dự kiến ​​sẽ gặp Hai đồng đội khác.

Hạt giống số 4, Nhà vô địch Olympic Chen Yufei. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Zhu Wei
Theo bảng ký kết do Liên đoàn cầu lông thế giới phát hành, người độc thân của phụ nữ, Chen Yufei, anh Bingjiao, Wang Zhiyi và Han Yue sẽ tham gia cuộc thi. Trong số đó, hạt giống số 4 và nhà vô địch Olympic Chen Yufei bảo vệ nửa dưới của khu vực. Họ có thể gặp người chơi Thái Lan Innon, hạt giống số 2 Dai Ziying. Các kỷ lục chơi lịch sử của Chen Yufei và Dai Ziying đã mất nhiều hơn ít hơn. Chung kết của Thế vận hội Olympic Tokyo đã bị Chen Yufei cười cuối cùng, và hai người gần đây đã đối đầu với hai người với nhau. Ba chiếc lông vũ quốc gia khác sẽ ở nửa trên. Trong đèo, anh bingjiao có thể gặp Malin Tây Ban Nha, hạt giống hàng đầu Yamaguchi Qian và những người chơi mạnh mẽ khác.
Các khu vực đơn nam sẽ xuất hiện trong ba đội Trung Quốc của Shi Yuqi, Lu Guangzu và Zhao Junpeng. Trong số đó, Shi Yuqi, người hiện đang xếp thứ 21 trên thế giới, có thể chống lại cầu thủ nổi tiếng của Indonesia Kim Ting ở vòng thứ ba. Nếu anh ta có thể vượt qua cấp độ, anh ta có thể gặp nhà vô địch Olympic Tokyo và người Đan Mạch trong quý -finals.
Về mặt nhân đôi của phụ nữ, hạt giống hàng đầu Chen Xiaochen/Jia Yifan và các đồng đội của anh ấy du Yan/Li Wenmei, Liu Xuanxuan/Xia Yuting nằm ở nửa trên, Zhang Shuxian/Zheng Yu nằm ở nửa dưới. Ngoài ra còn có nhóm Hàn Quốc Li Shaoxi/Shen Shengya, kết hợp Nhật Bản Matsumoto Matsumoto/Yongyuan và Keana./Kong Xirong, v.v.
Về mặt nhân đôi nam giới, một số cặp của Guo Yu sẽ vắng mặt trong giải vô địch thế giới này do xếp hạng thế giới thấp. Ba cặp quầy hàng mạnh Indonesia ở nửa trên của các quầy hàng Indonesia như Gidian/Sukamuyo, và nhà vô địch bảo vệ Nhật Bản, Paimuzhuo/Kobayashi, được chia thành nửa dưới.
Trong lĩnh vực đôi hỗn hợp, Zheng Siwei/Huang Yaqiong, Wang Yilu/Huang Dongping, Guo Xinwa/Zhang Shuxian, ba cặp Trung Quốc sẽ làm việc cùng nhau. Sự kết hợp "IELTS" của hạt giống số một trong những tháng gần đây là tốt, tổ chức 6 giải vô địch thi đấu quốc tế. Nếu mọi thứ suôn sẻ, họ sẽ thi đấu với Wang Yilu/Huang Dongping trong trận bán kết, cũng sẽ là sự lặp lại của trận chung kết Olympic Tokyo.
Giải vô địch thế giới cuối cùng được tổ chức tại Welva, Tây Ban Nha vào tháng 12 năm ngoái. Đội tuyển Trung Quốc đã giành được 1 vàng, 1 bạc và 2 đồng.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88