Vào năm 2022, quần vợt Hoa Kỳ mở rộng. Zhang Shuai, Yuan Yue, Wang Xiyu, Zheng Qinwen và Wu Yizheng Five Player liên tiếp xếp hạng trong số 32 người đứng đầu, tạo ra lịch sử của quần vợt Trung Quốc. Một vài ngày trước, ban tổ chức đã công bố lịch trình của ngày thi thứ năm (ngày 2 tháng 9, giờ địa phương ở New York). Điều đáng nói là Miao Wu Yizheng riêng biệt của nam giới đã tiết lộ đêm chung kết vào sân vận động Arthur Ash để thách thức người chơi đầu tiên và người Nga trên thế giới Medvedev.

Wu Yizheng sẽ xuất hiện trong trò chơi thứ hai của Chợ đêm
  Wu Yizheng cũng đã trở thành người chơi Trung Quốc đầu tiên ở trung tâm của US Open. Trong vòng cuối cùng của trò chơi, thiếu niên Wang Xiyu đã chơi Sakari số 3 của phụ nữ trong sân vận động lớn thứ hai & Mdash; & Mdash; Sân vận động Amsterrand. Tiếp theo, Wang Xiyu sẽ tiếp tục thi đấu với người chơi địa phương Mỹ Lisk tại cùng một tòa án để cạnh tranh cho 16 vé hàng đầu cho người độc thân của phụ nữ.
  Nếu Wu Yizheng có thể đánh bại đối thủ của mình trong vòng thứ ba của những người độc thân nam, anh ta sẽ trở thành số lượng người chơi cao nhất ở Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ kể từ khi thành lập hệ thống xếp hạng ATP. Trước đó, Wu Yizheng đã tạo ra lịch sử và trở thành người chơi đại lục Trung Quốc đầu tiên tiến vào vòng thứ ba của Grand Slam sau năm 1946 Xu Chengji (Wimbledon). Xu Chengji cũng đã đột nhập vào vòng thứ tư ở Wenwang vào năm 1938. Nếu Wu Yizheng có thể tiếp tục tiến lên, anh ta cũng sẽ buộc kỷ lục của những người tiền nhiệm.
  Theo thông tin chính thức của US Open, kỷ lục tốt nhất của các cầu thủ Trung Quốc đại lục ở Grand Slam được tạo ra bởi Lin Baohua ở Úc vào năm 1927. Ông đã lọt vào tứ kết vào thời điểm đó.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88