2022 Sân vận động Big Boat Olympic Olympic mùa đông đang được xác nhận bởi lựa chọn trang web
Báo cáo văn bản gốc: Xử lý đầy đủ Thế vận hội mùa đông 2022. Việc tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các trò chơi Paralympic mùa đông là một hoạt động mang tính biểu tượng chính của các nút lịch sử quan trọng ở nước tôi, và có tác dụng mạnh mẽ trong sự phát triển phối hợp của Bắc Kinh -Tianjin -Hebei. Thực hiện toàn diện khái niệm Olympic Olympic xanh, Olympic Olympic chia sẻ Olympic Olympic Olympic Olympic Olympic Olympic Olympic Olympic Olympic Olympic Olympic, và đảm bảo rằng đó là một sự kiện Olympic tuyệt vời, phi thường và tuyệt vời. Hoàn thành hiệu quả trách nhiệm của thành phố lưu trữ, tăng cường sự phối hợp với thành phố Hà Bắc và Zhangjiakou, để đảm bảo rằng các địa điểm cạnh tranh và cơ sở hạ tầng chính được hoàn thành vào cuối năm 2019, và cuộc thi thử nghiệm đã được tổ chức thành công vào năm 2020. Nhu cầu của đối thủ, việc sử dụng sau trò chơi và bảo vệ môi trường, tuân thủ các nguồn lực sử dụng chuyên sâu và chuyên sâu và đảm bảo rằng tất cả các cơ sở đã trở thành tài sản chất lượng cao xứng đáng với sự kế thừa và mang lại lợi ích cho người dân. Tất cả các bộ phận ở tất cả các cấp trong thành phố phải thúc đẩy tinh thần Olympic, là "chủ nhà" và cố gắng gửi câu trả lời tuyệt vời cho đảng và người dân, và cộng đồng quốc tế.

 . Văn phòng Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông đã sử dụng Shougang, việc chuyển đổi khu vực công nghiệp cũ đã phản ánh đầy đủ khái niệm về sự tiết kiệm và phát triển bền vững. Đối với việc xây dựng địa điểm, việc xây dựng tất cả các địa điểm đã được thúc đẩy trơn tru. Sự phát triển thị trường đã đã được ra mắt trong năm nay. Tinh hoa
 
 Shougang sẽ được biến thành một cơ sở huấn luyện băng vào cuối năm
 
 Báo cáo đề cập rằng Thế vận hội mùa đông 2022 đã được thực hiện đầy đủ và khái niệm Thế vận hội Thế vận hội Olympic Olympic Olympic chia sẻ biến cố. Đảm bảo rằng các địa điểm cạnh tranh chính và cơ sở hạ tầng sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2019 và cuộc thi thử nghiệm năm 2020 được tổ chức thành công. Ông giới thiệu rằng Văn phòng Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông sử dụng việc chuyển đổi khu vực công nghiệp cũ của Shougang để phản ánh đầy đủ khái niệm về tính thanh đạm, phản ánh khái niệm phát triển bền vững. "Ủy ban Olympic quốc tế đã gặp nhau. Phong cách, nhưng các thiết bị hiện đại, và không có vấn đề gì với video và cùng một đường chuyền của hội nghị quốc tế. Tất cả họ đều nghĩ rằng đây là một công việc tiên phong. "
 
 Zhang Jiandong cũng đã nói về sự hiểu biết tuyệt vời, phi thường và tuyệt vời của anh ấy. Khi anh ấy tiết lộ rằng khi anh ấy giới thiệu nó với người nước ngoài, họ sẽ chọn ba từ tiếng Anh khác nhau để giải thích, nhưng người nước ngoài đã lắng nghe một từ, và họ sẽ trả lời "chúng tôi bị thuyết phục của Trung Quốc một Thế vận hội mùa đông thành công. Ông tin rằng mục tiêu là một yêu cầu rất cao. Vì công việc chuẩn bị, kế hoạch lập kế hoạch đã được xây dựng để làm rõ thời gian biểu và lộ trình. Vào đầu năm ngoái, kế hoạch đã được xác định rằng trong những năm gần đây, 10 nhiệm vụ và 102 nhiệm vụ sẽ được đưa vào những năm gần đây. Mỗi đơn vị chịu trách nhiệm và giới hạn thời gian hoàn thành sẽ được làm rõ rõ ràng. Những nhiệm vụ này không chỉ liên quan đến Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông, mà còn bao gồm hơn 40 Bộ và hoa hồng trung ương, như Ủy ban cải cách và phát triển quốc gia và Bộ Bảo vệ Môi trường, để chơi đầy đủ cho các lợi thế của hệ thống quốc gia.
 
 Zhang Jiandong đã giới thiệu rằng khu vực Shougang sẽ được xây dựng lại để xây dựng một cơ sở huấn luyện băng cho đội tuyển quốc gia vào cuối năm nay. Shougang, họ sẽ tham gia vào khu vực băng và tuyết công cộng. Khu vực thể thao. Ngoài ra, từ Thế vận hội mùa đông Pingchang, một dự án nhảy đơn mới sẽ được thêm vào. Tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, địa điểm cạnh tranh của dự án cũng nằm trong xác nhận lựa chọn trang web. "Dự án này không yêu cầu các cơ sở phức tạp. Thành phố không ở trên núi, các cơ sở được xây dựng và nó sẽ không bị phá hủy sau Thế vận hội Olympic. "
 
 Việc xây dựng tất cả các địa điểm đang tiến triển suôn sẻ
 
 Về mặt xây dựng địa điểm, Zhang Jiandong đã giới thiệu rằng có 25 địa điểm ở 3 quận được áp dụng rõ ràng, bao gồm các địa điểm cạnh tranh và địa điểm không cạnh tranh. Các địa điểm không cạnh tranh chủ yếu là các làng Olympic và các làng truyền thông. Nhiều địa điểm sử dụng các cơ sở thể thao ban đầu để biến đổi. Một phòng trượt băng tốc độ quốc gia ở quận Olympic. Bắt đầu công việc sớm, và địa điểm này sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2019.
 
 Việc xây dựng của Yan Qing là tất cả các dự án mới, tất cả đều mới được xây dựng. "Trượt tuyết cao, v.v. Cuộc thi. "". Đơn vị thiết kế bao gồm 4 đơn vị ở Trung Quốc, Đức và cộng với ba quốc gia. Nó chịu trách nhiệm lập kế hoạch và thiết kế địa điểm của khu vực Yan Khánh, và tiến trình hiện tại tương đối trơn tru. Ông cũng giới thiệu rằng cho đến nay, việc xây dựng tất cả các địa điểm đã được tiến hành trơn tru. Ngoài ra, phát triển thị trường đã được ra mắt đầy đủ trong năm nay.
 
 Sau khi biểu tượng được thiết kế, nó sẽ được điều tra thủ công
 
 Ông cũng giới thiệu rằng mặt sau của Thế vận hội mùa đông 2022 sẽ được công bố vào cuối năm nay, đây là một sự kiện quan trọng chính trong Thế vận hội mùa đông này. Vào ngày kỷ niệm đầu tiên về sự thành công của giá thầu năm ngoái, nó đã được thu thập cho toàn cầu. Hiện tại, 4602 tác phẩm đã được thu thập. sự chuyển động. Những tác phẩm này bao gồm sự đóng góp từ các nhà thiết kế nước ngoài, với hơn 70%đơn vị chuyên nghiệp. Sau khi thu hút các tác phẩm, bạn cũng phải điều tra trên toàn cầu, nghĩa là tìm thấy bất kỳ điểm tương đồng nào trước đây, tránh đạo văn và các tranh chấp khác. Phương pháp này được điều tra thủ công, bởi vì tìm kiếm trực tuyến bị rò rỉ, vì vậy khối lượng công việc rất lớn. Sau khi biểu tượng được đưa ra, cần phải ngăn chặn đạo văn và vi phạm.
 
 Zhang Jiandong nói rằng Thế vận hội mùa đông cũng mang đến nhiều cơ hội cho Shijingshan, có thể thúc đẩy sự phát triển chung của khu vực, bao gồm cải thiện giao thông và cơ sở hạ tầng. Hiện tại, Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông có 15 phòng ban. Cũng có các bộ phận ở Yan Khánh và Zhangjiakou. Tất cả đều làm việc trong khu vực địa phương. Các cán bộ sẽ được bổ nhiệm bởi tổ chức Olympic. cán bộ sẽ được mở rộng đến 28 phòng ban.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88