Năm 2022, Giải vô địch nhóm nữ giới phụ nữ thế giới Toms Cup Cup Cup Cup Cup được ra mắt tại Bangkok, Thái Lan. Đội nữ Trung Quốc đã biểu diễn chương trình đầu tiên của Yubber Cup tối qua. Chương trình đầu tiên của Cúp Toms nam Trung Quốc sẽ được tổ chức hôm nay và đối thủ là đội nam người Pháp. Đội phụ nữ Trung Quốc sẽ đối mặt với đối thủ thứ hai của vòng bảng tối nay và đội nữ Tây Ban Nha do nhà vô địch đơn nữ Olympic Olympic dẫn đầu Marin.
Trong Tangyu Cup năm nay, đội nữ Trung Quốc đã tham gia vào nhà vô địch bảo vệ và được liệt kê là hạt giống thứ ba. Đội nam Trung Quốc rơi ra khỏi bốn vị trí đầu tiên vì thứ hạng thấp và được liệt kê là hạt giống thứ bảy.
Mỗi đội 16 người tham gia vào cuộc thi của Topas Cup này và Uber Cup. Zhang Jun, chủ tịch Hiệp hội cầu lông Trung Quốc, tiết lộ rằng mục tiêu của đội nữ là bảo vệ Yuber Cup. Đối với đội nam Trung Quốc gồm các cầu thủ trẻ, Zhang Jun đã yêu cầu cả đội cố gắng tiến vào bán kết.
Chen Xiaochen được ca ngợi bởi sự trưởng thành
Mặc dù nhóm phụ nữ Trung Quốc được công nhận là sự nổi tiếng lớn nhất của Yuber Cup, Zhang Jun nhắc nhở rằng nó càng được thế giới bên ngoài ưa chuộng, nhưng họ càng phải cảnh giác hơn. Anh ta yêu cầu đội phụ nữ Trung Quốc làm tốt công việc mất một hoặc thậm chí hai bộ, và khi họ lạc hậu, họ phải giữ 1 điểm mà họ chịu trách nhiệm. Vào tháng 10 năm ngoái, đội phụ nữ Trung Quốc đã bị đảo ngược sau khi Chen Yufei bị mất những người độc thân đầu tiên. Zhang Jun tin rằng hai người phụ nữ đôi trong tập thứ hai và thứ tư là rất quan trọng. Nếu họ có thể giành chiến thắng, không chỉ sẽ làm giảm áp lực của người độc thân của phụ nữ, mà Uber Cup cũng ổn định. Chen Erchen từ Guangdong và đối tác Jia Yifan là những người phụ nữ hàng đầu. Trong trận chung kết năm ngoái, họ đã chiến đấu với các đối thủ Nhật Bản trong gần 120 phút. Zhang Jun nhấn mạnh rằng nếu người độc thân không lý tưởng, nhân đôi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng. Sau trải nghiệm của Thế vận hội Olympic Tokyo, Chen Chichen/Jia Yifan ngày càng trở nên trưởng thành hơn, và màn trình diễn của anh trên sân ngày càng ổn định.
Ở vị trí đôi nữ số 2, sự lựa chọn của Guo Yu là hai sự kết hợp mới của Du Yan/Li Wenmei và Zheng Yu/Zhang Shuxian. Đội huấn luyện cũng mang đến nhà vô địch Olympic đôi Huang Dongping hỗn hợp. Cô ấy có những đặc điểm và thuộc về người chơi "đa năng", và sẽ đóng một vai trò kỳ lạ vào thời điểm quan trọng. Trong vòng bảng, đội huấn luyện của Guoyu là tìm kiếm nhân đôi phụ nữ phù hợp nhất.
Đội phụ nữ Nhật Bản tiếp tục được coi là đối thủ mạnh nhất trong đội nữ Trung Quốc trên con đường bảo vệ. Zhang Jun tin rằng đội không ít hơn sức mạnh tổng thể của người độc thân và nhân đôi so với đội nữ Trung Quốc. Yashankou đơn số một số một đã vươn lên thế giới trước tiên. Phía bên của đĩa thường có lợi hơn.
Tình trạng của Chen Yufei đã hồi phục
Trong chương trình đầu tiên của Yuber Cup đêm qua, trước đội nữ Úc với sức mạnh tổng thể, đội phụ nữ Trung Quốc đã không sắp xếp nhân đôi nữ số một Chen Qingchen/Jia Yifan. Chen Yufei, nhà vô địch đơn nữ của Thế vận hội Olympic Tokyo, phụ trách lần đầu tiên. Cô đã đánh bại đối thủ Chen Yiyu 2-0. Trong tập hợp cuộc thi đôi thứ hai của phụ nữ, sự kết hợp mới của Guo Yu, Zheng Yu/Zhang Shuxian đã đánh bại đối thủ Zhong Huiqi/Angela. Anh Bingjiao đã chơi trong trò chơi đơn nữ thứ ba. Cô đã đánh bại đối thủ Louisa trong hai trận đấu và ghi điểm thứ ba của việc thành lập chiến thắng. Trong những người phụ nữ và người phụ nữ thứ năm sau đó, Du Yan/Li Wenmei và Zhang Yiman mỗi người đóng góp 1 điểm để hoàn thành chương trình đầu tiên 5-0 cho đội phụ nữ Trung Quốc.
Những thách thức thực sự của đội phụ nữ Trung Quốc sẽ bắt đầu từ trận đấu loại trực tiếp, và đối với người phụ nữ số một Chen Yofei, thử thách của cô bắt đầu từ vòng thứ hai của nhóm nhóm, bởi vì đội phụ nữ Tây Ban Nha trong cùng một nhóm và phụ nữ Đài Bắc Trung Quốc Đài Bắc Đội đã lên thế giới đơn nữ. Marin và Dai Ziying đầu tiên. Điểm nổi bật lớn nhất của vòng bảng là cuộc thi giữa ba chị em độc thân của phụ nữ thế giới.
Chen Yufei đã thăng trầm sau khi chiến thắng Thế vận hội Tokyo năm ngoái. Để chuẩn bị tốt hơn cho Tangyou Cup, cô đã không tham gia Giải vô địch châu Á được tổ chức tại Philippines vào cuối tháng Tư. Zhang Jun tiết lộ rằng sau giai đoạn đào tạo có hệ thống này, tiểu bang của cô đã chọn, cô có đủ sự tự tin để có liên quan đến đối thủ, và nó cũng có thể tăng cơ hội chiến thắng.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88